Thời trang nghề & nghiệp

Ưu đãi đặc biệt tại các nhà hàng dành cho chủ thẻ Visa

27/01/2016 09:39 GMT+7

Visa mang đến ưu đãi độc quyền, giảm giá đến 20% tổng giá trị hóa đơn dành cho chủ thẻ, (*) áp dụng tại hơn 30 nhà hàng sang trọng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Các địa điểm áp dụng chương trình bao gồm cả những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhưMandarine và Inter Nos ở Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như Club de L’Oriental và Ming ở Hà Nội. Tất cả chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Visa, không phân biệt nơi phát hành, đều có thể sử dụng ưu đãi trên. Chương trình đãđược khởi động nhằm phục vụ dịp Tết Nguyên Đán sắp tới và sẽ kéo dài đến hết ngày 30/11/2016.

 

Uu dai cung Visa

 

Ông Sean Preston, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: “Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn nhất của Việt Nam- nơi tập trung các nền văn hóa ẩm thực độc đáo, đa dạng của địa phương cho đến quốc tế. Bên cạnh đó, việc ứng dụng thanh toán điện tửđang nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu trong việc khám pháẩm thực tại Việt Nam, mang đến tiện ích không chỉ cho những tín đồẩm thực mà cho cả khách du lịch và thương nhân.

Theo ông Sean Preston thì Chương trình ưu đãi này là một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng sự tiện lợi dễ dàng khi thanh toán bằng thẻ Visa và nhận được những khoản giảm giá hấp dẫn tại các nhà hàng nổi tiếng được yêu thích tại Việt Nam”.

(*) Điều kiện áp dụng thay đổi tùy vào từng nhà hàng. Xin hãy xem danh sách và thông tin các nhà hàng được áp dụng tại đây

 

Top
Top