Pre Fall 2021

Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại

Kim Ngọc

Bộ sưu tập Pre -Fall 2021 của thương hiệu thời trang Việt (local brand) Libé mang đến nguồn năng lượng sảng khoái, tươi tỉnh cho tủ đồ mùa thu qua các mẫu trang phục có dáng vẻ đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.

Bộ sưu tập Pre-fall 2021 của Libé mang đến nguồn năng lượng sảng khoái, tươi tỉnh qua các mẫu trang phục mùa thu mới vô cùng đa dạng: Đầm hai dây, đầm thun co giãn dáng suông, áo kiểu, áo đan móc buộc dây…

Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 1 
Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 2
 
Khởi đầu hành trình vào năm 2013, Libé lấy cảm hứng sáng tạo từ nhu cầu sở hữu một tủ đồ đơn giản nhưng vẫn hiện đại của các cô gái. Local brand đã tạo ra những bộ trang phục thật đẹp, đơn giản và hiện đại để các cô gái có thể mặc để đi đến bất cứ nơi đâu, từ công sở đến các buổi cà phê dạo phố cùng bạn bè.
Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 3
Bám sát xu hướng crochet đang thịnh hành, bộ sưu tập Pre Fall 2021 mang đến những mẫu áo đan móc phối ren cột dây hai bên hông, biến crochet thành họa tiết trang trí.
  Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 4 

Thông qua bộ sưu tập mùa thu 2021, có thể thấy thương hiệu thời trang Việt vẫn trung thành với mục tiêu tạo ra những sản phẩm thời trang cơ bản có thể mặc hàng ngày cho nhiều mục đích, dễ dàng và bền bỉ với thời gian. 

Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 5 
Cảm hứng tươi vui chân thật được chăm chút tỉ mỉ trên những bông hoa thêu móc, những đường chạy chỉ chần thun hay các chi tiết phối màu họa tiết… Những váy áo đơn giản mà hiện đại này chính là ngôn ngữ chung của những cô gái trẻ tài năng, nhiệt huyết có cá tính đa dạng. Họ là những cô gái yêu thích sự giản đơn pha chút phá cách và muốn tạo cá tính từ chính những item thời trang cơ bản.
Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 6 
Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 7
Quần shorts denim màu kem với phần trang trí là các họa tiết đan móc phối màu thủ công.
  Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 8
Đầm ngắn cổ tròn vải thun sọc co giãn hai chiều. Chi tiết thêu hoa trên thân áo mang đến vẻ dễ thương cho dáng váy suông rộng thoải mái.
  Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 9
Đầm hai dây mảnh dài qua gối, cổ chữ V, dây có thun tạo độ nhún, chạy chỉ thun phần thân, được làm trên nền vải linen màu hồng thật ngọt.
  Update tủ đồ mùa thu với các item thời trang đơn giản và hiện đại  - ảnh 10 

Tủ đồ mùa thu năm nay của các cô gái Sài Gòn có lẽ chỉ cần thêm những món đồ đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu này. Thời tiết ở miền Nam vốn dĩ không có quá nhiều thay đổi và những item thời trang này sẽ giúp họ thích ứng với những cơn mưa bóng mây bất chợt đến hay những cơn gió lạnh thoáng qua...

Ảnh: Libé