Ước mơ thiên thần - Bộ phim hiếm hoi cho trẻ em

Thời Trang Trẻ

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc vốn rất quen thuộc với giới thời trang hai mươi năm qua trong vai trò đạo diễn dàn dựng các chương trình thời trang lớn nhỏ, nên khá bất ngờ khi anh tung ra dự án mới nhất của mình ở lĩnh vực phim ảnh. Đó là bộ phim ngắn "Ước mơ thiên thần".

Bài: Đà Thư

Vì là đạo diễn thời trang, nên buổi ra mắt phim, ngoài giới truyền thông, bạn bè thân hữu, còn có rất nhiều các hoa hậu, người mẫu quen thuộc cùng đến chia vui với tác phẩm mới của anh. Và các diễn viên tham gia bộ phim cũng là những người mẫu quen thân với anh như Ngọc Lan Vy, Suri Phương Anh, Kim Sơn, DVDA Thanh Thức, Hoa Hậu Biển - Ninh Hoàng Ngân, Duy Linh... Bộ phim được đạo diễn Kiếng Cận thực hiện dựa trên ý tưởng của Tạ Nguyên Phúc, và là phim đầu tiên trong chuỗi phim ngắn mà bộ đôi này cùng ê kíp của mình thực hiện mang đến cho khán giả nhí những thông điệp đơn giản về lòng nhân ái bao dung trong cuộc sống. Hy vọng phim ngắn "Ước mơ thiên thần" sẽ là một luồng gió mới góp phần mang lại những ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn cho cuộc sống và góp phần vào thị trường phim cho trẻ em vốn thiếu trầm trọng thời gian qua.

Bộ phim có sử dụng nhạc phẩm "Quê hương tuổi thơ tôi" của cố nhạc sĩ Từ Huy, cũng là thân phụ của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

Dưới đây là hình ảnh các người đẹp, nghệ sĩ quen thuộc của làng thời trang, điện ảnh đã đến dự buổi ra mắt phim cùng đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và một số hình ảnh của bộ phim "Ước mơ thiên thần".

C

DAO DIEN TA NGUYEN PHUC - KIENG CAN va doan lam phim

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc - Kiếng  Cận

DUY LINH 1
NAM VUONG DUY LINH
DUY LINH

Nam vương Duy Linh

NINH HOANG NGAN - THANH THUC - DUY LINH

Ninh Hoàng Ngân, Thanh Thức, Duy Linh

THANH THUC

Thanh Thức

THANH THUC - NINH HOANG NGAN

Thanh Thức, Ninh Hoàng Ngân

BIL 9582
BIL 9606
BIL 9615
BIL 9721
BIL 9775
BIL 9783
BIL 9817