Uni5 tung ảnh thuở bé bên mẹ, quảng bá cho single ý nghĩa ngày 8/3

Thời Trang Trẻ

Cách đây ít ngày, cộng đồng fan Uni5 bất ngờ nhận thông tin “chấn động” khi phải chia tay leader Toki Thành Thỏ sau 2 năm hoạt động.Sự việc này không chỉ khiến các thành viên trong nhóm tiếc nuối mà cả các bà mẹ của nhóm của lo lắng cho tương lai của Uni5.

Bài: Đà Thư

Là một trong những thành viên kì cựu từ những ngày đầu lập nhóm, leader kiêm rapper và là main visual của nhóm, sự vắng bóng của Thành Thỏ dễ khiến cho đội hình ban đầu của Uni5 gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, không chỉ fan và 5 thành viên còn lại mà cả gia đình của Uni5, nhất là những bà mẹ cũng cảm thấy lo lắng cho sự nghiệp của các con mình khi còn đang dang dở.

batch uni5 1

Để trấn an tinh thần của mẹ, những ngày qua, ngoài việc gọi điện cho mẹ mình, Uni5 còn bí mật chuẩn bị một món quà âm nhạc tặng mẹ nhân dịp 8/3, cũng là cơ hội để các chàng trai cùng nói lên nỗi lòng của mình sau thời gian theo đuổi đam mê nhưng vẫn chưa thể chạm đến thành công.

Bài hát “Mẹ Tôi” thuộc thể loại pop-rap do em út Tùng Maru sáng tác thay lời muốn nói của các thành viên còn lại gửi đến mẹ mình. Từng câu từ trong xuyên suốt cả bài hát được các thành viên lần lượt thổ lộ với mẹ: “Con yêu mẹ rất nhiều (điều con chưa thể nói ra) vì thành công vẫn chưa đến...” cho thấy những trăn trở mà Uni5 đang lo lắng cho sự nghiệp.

Không chỉ chăm chút cho từng câu hát, lần đầu tiên cả 5 chàng nam thần Uni5 còn đồng loạt công khai những hình ảnh hiếm hoi chụp cùng mẹ từ bé. Đây cũng là người duy nhất ở thời điểm khó khăn hiện tại giúp cho nhóm có thể vững tin vào chặng đường tiếp theo của mình khi vắng đi một người anh em.

Cody va me
KO va Me
ToofP va Me
Luc Huy va me
Tung Maru va me