Thời trang nghề & nghiệp

Ứng viên HHHV VN tiếp tục hành trình thiện nguyện

13/11/2017 03:31 GMT+7

Tiếp nối hành trình hoạt động xã hội cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi cùng các thí sinh đã tiếp tục tổ chức chương trình đến thăm hỏi và giúp đỡ người dân thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh – hai nơi đang bị thiệt hại nặng nề sau khi cơn bão số 12 đi qua.

Bài: PV

 

Trước và ngay sau đêm bán kết, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng Ban tổ chức đã tham gia tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện nhằm động viên và hỗ trợ người dân vùng bão lũ khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra. Ban tổ chức tạm gác lại các hoạt động của cuộc thi, thay vào đó cùng thí sinh di chuyển đến những địa điểm chịu nhiều thiệt hại để kịp thời trao quà, hỗ trợ và giúp người dân phần nào bớt đi nỗi mất mát và thiệt hại.

 

DAIN7837

 

Sau hoạt động từ thiện tại xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, tình Bình Thuận vào ngày 05/11 vừa qua, sáng 08/11 Đoàn tiếp tục hành trình đến với người dân thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh thuộc tỉnh Khánh Hòa, trao quà tặng và tiền mặt cho những hộ dân tại nơi đây. Đây cũng là 2 trong số những nơi chịu nhiều thiệt hại nặng nề bởi cơn bão số 12 của tỉnh Khánh Hòa. Nhiều nhà bị sập, mất điện, thiếu thốn các phương tiện sinh hoạt, đồng thời mất đi người thân.

 

DAIN7845

 

DAIN7937

 

Ngoài sự tham gia của các thí sinh, đại diện BGK Phan Anh cũng có mặt tham gia chương trình, bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia của các đại diện Ủy ban nhân dân (UBND) thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh hỗ trợ hướng dẫn và tổ chức cho Đoàn đến các địa điểm gặp khó khăn. Đông đảo người dân được lãnh đạo địa phương mời đến ngay tận UBND để nhận quà cứu trợ từ BTC. Đã có hơn 270 phần quà được trao đến người dân bao gồm: Gạo, dầu ăn, mì tôm… những thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt nhanh chóng được trao gửi giúp người dân vượt qua khó khăn trước mắt và sửa sang nhà cửa, xây dựng cơ sở vật chất sớm ổn định tinh thần.

 

DAIN8112

 

Bên cạnh đó, tối cùng ngày, Đoàn tham gia chương trình đấu giá từ thiện “Gala Dinner – Gắn kết yêu thương, hướng về miền Trung” được tổ chức tại Aloha Beach Phan Thiết. Chương trình có sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, đại diện Aloha Beach, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng Top 45. Đặc biệt, bức tranh có chữ ký của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được đấu giá và thu về số tiền 500 triệu đồng. Với số tiền này, Đoàn tiếp tục có thêm nguồn hỗ trợ để ủng hộ, giúp đỡ người dân miền Trung.

 

DAIN9474

 

Trong thời gian tới, BTC cuộc thi cùng các thí sinh sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện xã hội khác, nhằm kêu gọi sự vận động đóng góp từ các mạnh thường quân để giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong xã hội, đặc biệt tập trung cho công tác hỗ trợ người dân miền trung đang chịu thiệt hại và ảnh hưởng vì lũ và bão số 12 gây nên, cũng như những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. 

Top
Top