Chân dung

Ưng Hoàng Phúc thực hiện single mới vì... nghe lời vợ

29/11/2017 18:32 GMT+7

Sau dự án cover ca khúc "Người ta nói", Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giới thiệu tới người yêu nhạc một tình khúc ballad nữa mang tên " Nhớ em thầm gọi tên" , một sáng tác của nhạc sỹ Duy Cường.

Bài: Đ.T.

Photo: Nguyễn Long

Makeup: Justin Vũ

 

Khi nhận được ca khúc từ nhạc sĩ Duy Cường, lúc đầu Ưng Hoàng Phúc khá e dè trong việc có nên thu âm ca khúc này hay không, vì ca từ mang nặng tâm tư của một người đàn ông bị người con gái phản bội lời hẹn thề, để lại muôn vàn vết thương trong tâm trí, dù có làm gì vẫn không thể quên được hình bóng của cô gái... Ưng Hoàng Phúc thì lại đang tìm một ca khúc nhạc sôi nổi hơn để ra mắt khán giả sau ca khúc Người ta nói, tuy nhiên Kim Cương đã bày tỏ quan điểm muốn Phúc thu âm ca khúc này vì bát hát được chính nhạc sỹ sáng tác riêng dựa trên chất giọng của Ưng Hoàng Phúc. Cuối cùng Ưng Hoàng Phúc đã quyết định thu âm ca khúc Nhớ em thầm gọi tên theo ý kiến của vợ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn “rủ rê” Kim Cương thực hiện bộ ảnh để quảng bá cho single lần này.

 

 

Với những sản phẩm ra mắt liên tục như vậy, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chứng tỏ mình rất dồi dào năng lượng. Điều này còn thể hiện qua bộ ảnh quảng bá cho ca khúc do nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thực hiện cùng với trang phục của NTK Công Trí với thương hiệu Kin Concept. Dù đã lâu không chụp hình nhưng người mẫu Kim Cương cũng rất chuyên nghiệp trong từng shot ảnh, khiến nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vô cùng hào hứng, mãi ngắm vợ không rời mắt.

 

6Z8A0316

 

6Z8A9465

 

6Z8A9613

 

Top
Top