Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy bất ngờ tạo hit khi hát chung

Thời Trang Trẻ

Sau khi chương trình "Chuyện tối nay với Thành" lên sóng tuần vừa qua, ngay lập tức phần hát song ca của Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy đã bất ngờ tại nên một hiện tượng không nhỏ trên mạng xã hội.

Bài: K.N

chuyentoinay14-1509383626315

Chỉ với vỏn vẹn với 8 phút trên sóng truyền hình, cả hai lần lượt thể hiện những bài hit từng làm mưa làm gió trên bản xếp hạng cách đây 10 năm: "Thà rằng như thế, Think of you, Người ta nói, Anh không muốn bất công với em, Vì một người ra đi, Sao em vẫn yêu, Vì sao trong lòng tôi, Trở về, Mỗi người một nơi". Đoạn clip nhanh chóng được hàng triệu người xem, hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên khắp trang mạng xã hội facebook.

chuyentoinay8-1509385257597

Đặc biệt với bài hit cách đây 12 năm - "Mỗi người một nơi" các khán giả đã không tiếc để lại hơn 10 nghìn bình luận sôi nổi về sự tái hợp ăn ý của cặp đôi vàng Vpop 1 thời này. Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho màn hát live quá đỉnh của Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc. Các khán giả yêu nhạc 8X và 9X như được sống lại với cả 1 bầu trời ký ức qua ca khúc "Mỗi người một nơi".

IMG 4449

Bản thân Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy cũng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi khán giả vẫn luôn dành nhiều tình cảm cho mình sau nhiều năm ca hát. Cả hai nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như yêu cầu thể hiện lại những ca khúc đình đám ngày xưa hơn nữa.

IMG 4450

Hiện tại Thu Thủy đang bận rộn tập luyện cho đêm chung kết "Gương mặt thân quen nhí" sẽ lên sóng trực tiếp tối 10/11. Về phần Ưng Hoàng Phúc anh vừa cho ra mắt MV "Người ta nói" được phối lại mới hoàn toàn so với phiên bản cũ, sắp tới đây nam ca sĩ sẽ lên đường lưu diễn nước ngoài. Thu Thủy bật mí sau khi "bố" Phúc trở về cả hai sẽ bắt tay thực hiện một dự án vô cùng đặc biệt để đáp lại tình cảm của khán giả.

Màn song ca của cặp đôi Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc