Thật ra thì đó là tình huống nhập vai mới nhất của nam ca sĩ này nhân dịp ra mắt MV mới nhất mang tên "Tình yêu không đ gi người mình yêu", một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận. Ngay t khi mi tung bn audio, ca khúc đã nhn được nhiu phn hi tích cc ca khán gi v giai điu cũng như ca t. Chính vì thế nam ca sĩ quyết đnh thc hin MV ca khúc này đ đáp li tm lòng ca khán gi.

Bài: PV 

IMG 8186

Ly cm hng t nhng câu chuyn đi thường, Ưng Hoàng Phúc đã xây dng cho mình mt hình nh chàng trai gai góc hoàn lương từ bỏ con đường giang hồ về làm  gara xe. Sống một cuộc đời bình thường đem lòng yêu say đm mt cô gái có v ngoài ngt ngào, du dàng, nhng lúc đi chơi, do ph hay vui đùa bên nhau đu rt êm đm cho đến mt ngày người yêu ca anh chàng b bt cóc và anh đã tìm mi cách đgii cu người mình yêu. Nhưng kết qu không như mong đi, chàng trai đã lt và by ca xã hi đen, mà cái by đó chính là do mt tay bn gái anh to nên. Đau đn và chua xót khi tình yêu chân thành cũng không th lay chuyn được nhng mưu mô, toan tính đã nm trong kế hoch ca cô gái.

MV được xây dng theo mô tuýp tình cm – hành đng, nhng cnh quay đánh nhau đượƯng Hoàng Phúc và ekip trau chut kĩ lưỡng. Không chỉ tập trung nhiều vào phần võ thuật với những động tác khó, MV còn sẽ khiến khán giả bất ngờ với lối dẫn chuyện đầy tinh tế, những tưởng nội dung không có gì nổi bật nhưng khi xem MV khán giả sẽ bất ngờ xen lẫn cảm xúc bồi hồi, xúc động, thương xót cho chàng trai, đến giây phút cuối cùng khi gục xuống, ánh mắt anh luôn hướng về cô gái và không hề có vẻ gì oán hận...

IMG 8594
IMG 8753

Đảm nhận vai nữ chính trong MV chính là cô gái Hàn Quốc Shin Jin Ju từng gây sốt cộng đồng mạng bởi những clip hát tiếng Việt cực hay cùng vẻ ngoài xinh xắn. Chia sẽ về cơ duyên hợp tác , Ưng Hoàng Phúc cho biết có nhiều lựa chọn cho vai nữ chính trong MV này nhưng cuối cùng với vẻ ngoài xinh xắn cùng một chút ngây thơ của Jin Ju rất hơp để vào vai “lừa tình” như thế. MV được thực hiện bởi ekip Pink Studio và đạo diễn Bình Nguyên, cũng chính là đạo diễn của bộ phim điện ảnh "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" gây tiếng vang trong thời gian qua.

IMG 8915
IMG 9307

Với tần suất cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc liên tiếp, cho thấy tốc độ và khả năng làm việc của Ưng Hoàng Phúc rất “khủng”. Dù thị trường âm nhạc ngày càng khắt nghiệp, nhưng nam ca sĩ vẫn luôn chứng tỏ sức hút của mình trong lòng khán giả không hề suy giảm. Được biết, anh đang ấp ủ làm liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát vào cuối năm nay. Nếu đó là sự thật thì các thế hệ 8x, đầu 9x sẽ lại một lần nữa sống lại những năm tháng tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình.