Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer

Trần Hồng Thắm

Thời trang công sở của nhân vật Kook Yeon Su do Kim DaMi thủ vai trong Our Beloved Summer gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, đặc biệt là bất kì ai cũng có thể ứng dụng.

Nói đến thời trang công sở trong phim Hàn, bên cạnh huyền thoại thư kí Kim do Park Min Young thủ vai trong bộ phim Thư Kí Kim Sao Thế, mới đây còn có cô nàng Kim DaMi cùng vai Kook Yeon Soo trong Our Beloved Summer (Mùa hè yêu dấu của chúng ta). Nếu các outfits của thư kí Kim nghiêng về sự ngọt ngào, quyến rũ thì nhân vật của Kim DaMi lại có một màu sắc riêng, năng động hơn hẳn.

Xem Our Beloved Summer, học Kim DaMi diện áo sơmi công sở đơn giản mà vẫn trendy.
Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 1

Là người luôn giao dịch với khách hàng, Yeon Soo phải ăn mặc đẹp nhưng vẫn đảm bảo thoải mái để làm việc suốt thời gian dài và nhiều lúc còn phải di chuyển liên tục.

Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 2

Để đạt được sự cân bằng này trong những outfits công sở hàng ngày của mình, Yeon Soo đã tận dụng tối đa những chiếc áo sơ mi cài cúc.

Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 3

Thời trang của cô nàng trong phim tuy đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng và không tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt, bất cứ nàng công sở nào cũng có thể học tập những cách phối đồ trendy của nhân vật này.

Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 4

Áo sơ mi và quần tây là một trong những lựa chọn an toàn đối với dân công sở, tuy nhiên, Kim DaMi cũng có những biến tấu nhỏ để set đồ của mình trở nên cuốn hút hơn.

Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 5

Cô nàng thường kết hợp áo sơ mi trắng với nhiều loại quần khác nhau như quần ống đứng, quần ống loe, chân váy midi,... Đi kèm là những chiếc túi nhỏ đơn màu để đựng các đồ vật cần thiết.

Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 6

Bên cạnh đó, những chiếc áo sơ mi form rộng cũng được người đẹp nhiệt tình lăng xê vì làm tăng thêm vẻ thanh lịch, năng động cho nàng công sở, đôi khi, nó còn có thể dùng làm áo khoác ngoà.i

Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 7

Với loại trang phục này, nên xắn tay áo và phối cùng một chiếc quần tây tối màu với các chi tiết xếp li để khiến chiếc áo oversized trông có chủ ý hơn.

Ứng dụng ngay cách phối đồ công sở năng động, trendy như Kim DaMi - Our Beloved Summer - ảnh 8

Không chỉ ở môi trường công sở, những chiếc áo sơ mi này còn phù hợp để diện trong đời sống hàng ngày. Thay đổi một chút giữa quần tây công sở và quần jean ống đứng, thêm một chiếc túi tote rộng rãi là nàng đã có thể “hô biến” mình thành một cô nàng trendy trong những buổi hò hẹn cùng bạn bè.

Đa phần, những outfits mà Kim DaMi diện trong Our Beloved Summer đều thiên về những màu trung tính, dễ phối đồ. Không có những set đồ với màu sắc quá lòe loẹt nhưng cô nàng vẫn trở nên nổi bật mỗi lần xuất hiện. Nếu bạn hay băn khoăn mỗi sáng đi làm, hãy thử tham khảo Kim DaMi để có một diện mạo chỉn chu, thu hút chốn công sở.

Nguồn: phim Our Beloved Summer