Thời trang nghề & nghiệp

Ứng dụng dự đoán tình duyên bằng khoa học Nanaya

08/01/2020 12:57 GMT+7

Năm mới, ai cũng lập kế hoạch hoành tráng và trông chờ những điều mới mẻ, thú vị đến với mình. Nếu bạn hằng mong ước về một tình yêu đẹp, thì năm 2020 đã đến rồi, hãy hành động tích cực đi nhé. Đừng để kế hoạch tình yêu trôi từ năm này qua năm khác, và mãi là mơ ước không thành.

 

Hình 1

 

Muốn có “gấu”, phải phấn đấu

Nanaya ra đời vào năm 2015, là đứa con tinh thần của nhà sáng lập công ty, Tiến sĩ Rashied Amini, cựu kĩ sư hệ thống Phòng Thí nghiệm Động cơ Phản lực của NASA. Thuật toán dự đoán tình duyên của ông dựa trên cùng phương pháp mà ông đã dùng để thiết kế những sứ mệnh tương lai cho tàu vũ trụ.

Người ta nói tình yêu thường đến vào lúc ta ít mong chờ nhất. Tuy nhiên, ứng dụng Nanaya có thể dự đoán xác suất tìm thấy tình yêu, không gian và thời gian gặp gỡ, thời điểm tốt nhất để xây dựng gia đình, ổn định cuộc sống và nhiều điều khác nữa, bằng cách dùng các thuật toán và khai thác dữ liệu. Sau khi phân tích nhiều yếu tố, bao gồm tuổi tác, tính cách, nghề nghiệp, tôn giáo, phong cách sống, tâm lý, quan điểm chính trị, ứng dụng Nanaya dự báo đường tình duyên của cá nhân đó và gợi ý những cách tốt nhất để tìm kiếm những mối quan hệ tốt đẹp.

 

Hình 2 3

 

Sau khi người dùng dành từ 5 – 15 phút trả lời bảng câu hỏi, ứng dụng sẽ tạo một báo cáo về đường tình duyên, quan hệ xã hội, mạng lưới bạn bè, và tính cách của người đó. Được tạo nên bằng thuật toán sau khi phân tích hàng ngàn dữ kiện, nên mỗi báo cáo đều là duy nhất và được “đo đi đóng giày” cho đúng người dùng đó mà thôi. Ứng dụng Nanaya không phải là nền tảng hẹn hò trực tuyến.

Cứ thêm một người dùng, độ chính xác của các báo cáo lại tăng lên. Trước khi ra mắt, Nanaya đã được thể nghiệm với 100.000 người dùng thử, từ đó bổ sung thêm nhiều tính năng, bao gồm cả khả năng dự báo xem cặp đôi nào đó có nên ở bên nhau hay chia tay sớm.

 

Hình 3

 

Đừng phó mặc, hãy để khoa học ra tay

Giới trẻ Việt hiện đang có xu hướng sống độc thân, nhất là nữ nhân viên văn phòng ở các đô thị lớn. Chuyện hẹn hò và tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc ngày càng khó khăn hơn. Cứ mỗi khi Tết đến, về quê, những người trên 30 tuổi mà còn độc thân thường sợ nhất là các câu hỏi của gia đình, bà con, hàng xóm, thậm chí người không quen biết.

“Có người yêu chưa? Khi nào cưới? Sao “ế” lâu vậy? Có cần giới thiệu bạn trai/bạn gái cho không?”... Áp lực càng nặng nề hơn với phụ nữ, khi đa số cha mẹ vẫn mong muốn con gái mình lấy chồng, sinh con và ổn định trước tuổi 30.

 

Hình 4

 

Còn khoảng 2 tuần nữa là Tết. Thời gian gấp rút, nhưng biết đâu được… Nhất là khi bạn sở hữu một công cụ hiệu quả như Nanaya. Vận dụng phương pháp khoa học, Nanaya tiên đoán đường tình duyên của bạn và gợi ý cho bạn nên đi đâu, làm gì để sớm tìm được “nửa kia”.

Thời đại ngày nay, nếu muốn tìm thấy tình yêu của đời mình, chỉ dựa vào may mắn và duyên số thì không đủ. Một công cụ hữu hiệu như ứng dụng Nanaya xuất hiện đúng lúc sẽ hỗ trợ mọi người sớm tìm được “nửa kia” hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu nóng hổi của thị trường.

Ứng dụng hiện sẵn có trên trang web của Nanaya, www.nanaya.co. Có thể dùng miễn phí, hay tuỳ chọn tính năng cao cấp để có báo cáo chi tiết gấp đôi, với giá từ 92.000 đồng (3,99 đô-la Mỹ). Các ngôn ngữ hiện có gồm tiếng Việt, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý và Hy Lạp.

 

Hình 5

Top
Top