Ultra violet: mặc sao cho đẹp màu của 2018

Thời Trang Trẻ

Màu xanh lá chuối non của năm 2017 đang sắp được thế chỗ bởi màu tím ultra violet vào năm sau, Pantone đã công bố điều này vào đầu tháng 12.

(Lược dịch từ Herworldplus.com)

Màu tím đang để lại những tác động đáng kể trong làng thời trang thời gian gần đây. Từ Gucci, Rochas, La Perla đến Loewe và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đều sử dụng gam màu “thủy chung” vào BST của mình.

t1
t2
t3

Hoa tai

Nếu bạn không quen với việc mặc trang phục có màu sắc rực rỡ để đi làm mỗi ngày, sắm ngay cho mình đôi khuyên tai có màu ultra violet như thế này để trở nên hợp thời. Mẫu hoa tai sợi tua cũng là một xu hướng trong năm 2018.

t4

Túi clutch

Hoàn hảo cho các bữa tiệc, chiếc túi nhung màu tím sậm sang trọng này được còn trang trí bằng phần quai xách tay mạ vàng độc đáo. Mang túi với váy cocktail hoặc chỉ đơn giản là áo sơ mi trắng và quần jeans cho vẻ ngoài quyến rũ.

t5

Váy midi

Bộ váy lụa nhung tím vừa kín đáo vừa một chút hở hang sexy, hơn nữa nó còn phù hợp với mọi màu da và dáng vóc.

t6

Quần ống loe

Đã chán những chiếc quần tây tối màu mặc đi làm mỗi ngày? Hãy bùng cháy một chút với chiếc quần ống loe màu tím nổi bật này. Thêm áo sơ mi và mái tóc cột cao gọn gàng – hoàn hảo cho một ngày đi làm đầy năng lượng!

t7

Ankle boot

Nếu bạn không thích mang bông tai hay clutch, hãy thử phụ kiện này: ankle boot. Được làm bằng nhung, nó giữ ấm lại hợp thời trang, bạn có thể mang nó mỗi khi xuống đường.

t8