Ultra V Lift, thương hiệu chỉ nổi tiếng toàn cầu

Thời Trang Trẻ

Vào ngày 25/4/2016 tại Gem Center, Công Ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống tươi đẹp, đơn vị độc quyền phân phối chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam sẽ tổ chức Họp báo giới thiệu chỉ Ultra V Lift, thương hiệu chỉ nổi tiếng toàn cầu. Chương trình có sự tham dự của Giáo sư Kwon Han Jin, là người phát minh và là chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc.

UV1

Họp báo giới thiệu chỉ Ultra V Lift nhằm giới thiệu công nghệ tiên tiến là chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ không phẫu thuật. Họp báo lần này có sự tham dự và báo cáo hoa học của Giáo Sư Gs Kwon Han Jin, và chính Ông cũng là người phát minh và tiên phong trong việc đào tạo, giảng dạy phương pháp điều chỉnh lại gương mặt không cần phẫu thuật sang các nước châu á và gần đây là châu âu và anh 

Đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu chỉ Ultra V Lift được giới thiệu trong khuôn khổ chương trình truyền thông của ngành thẩm mỹ và chăm sg cơ sóc sắc đẹp.  Trong chương trình, Giáo Sư Kwon Han Jin sẽ trả lời những câu hỏi liên quan tới chỉ Ultra V Lift và phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. 

Đây là buổi họp báo nhằm giúp đưa ra những thông tin và kiến thức hữu ích về những công nghệ hiện đại của thẩm mỹ không phẫu thuật, đặc biệt là công nghệ chỉ trong việc điều chỉnh gương mặt như thẩm mỹ nâng cơ mặt, nâng mũi v.v…

UV2

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift được đặt tên bởi Gs Kwon Han Jin, và chính Ông cũng là người phát minh và tiên phong trong việc đào tạo, giảng dạy phương pháp điều chỉnh lại gương mặt không cần phẫu thuật sang các nước châu á và gần đây là châu âu và anh . 

Các thông tin về thương hiệu chỉ Ultra V Lift nhanh chóng tìm thấy trên các trang thông tin uy tín về y tế , làm đẹp của Thế Giới . 

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift hiện nay được thực hiện trên hơn : 21 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm : 

Singapore, Malaysia , Hongkong , Vietnam , Phillipines, Japan , Macao , India , Russia , Indonesia , Korea, China , UAE , USA, England , France , Monaco, Canada , Egypt , Turkey, Ukraine, Germany , and Australia .

Chỉ Ultra V lift được phát minh bởi  GS. Kwon Han Jin, chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc. 

Đây là kỹ thuật cấy các sợi chỉ siêu nhỏ vào da có cấu tạo bằng PDO(Polydioxanone)- chỉ khâu trong y tế hoặc PLLA(Polly-L-Lactic-Acid )- chỉ khâu y tế có thêm thành phần L-lactic acid , được FDA ( cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cũng như KFDA ( cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc ) cho phép lưu hành từ năm 2009.