Uber kỉ niệm một năm ra mắt uberMOTO

Thời Trang Trẻ

Ngày 28 tháng 5 năm 2017 vừa qua, Uber - ứng dụng di động cá nhân theo yêu cầu, chính thức tổ chức Ngày hội “uberMOTO - Một năm chuyển động” nhằm kỷ niệm một năm ra mắt uberMOTO, dịch vụ yêu cầu xe gắn máy trên ứng dụng di động Uber. Đây là cột mốc quan trọng của uberMOTO với vai trò mang đến giải pháp di chuyển thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chỉ bằng một thao tác chạm.

Trong suốt một năm “chuyển động” cùng người dùng Việt, các tài xế đối tác uberMOTO đã thực hiện hàng triệu chuyến đi với tổng chiều dài lên đến 41 triệu km, tương đương với hơn 100 lần khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trăng. Trong số đó, kỷ lục chuyến đi dài nhất thuộc về hành trình từ Hà Nội đến Lào Cai của một đối tác Uber đưa khách vượt quãng đường hơn 350 km bằng xe máy.

1 - uberMOTO ky niem 1 nam - Rung nguoi tham du lap kin hoi truong

Đứng trong đội ngũ Uber gồm có các bạn sinh viên, những anh, chị công nhân lao động, cựu chiến binh, công chức về hưu, người nội trợ cần thêm thu nhập… Cùng với uberMOTO, uberX, UberSUV và UberBLACK, trong một năm qua, Uber đã đón chào hơn hàng chục ngàn người Việt gia nhập cộng đồng đối tác.

2 - uberMOTO ky niem 1 nam - Giao luu cung tai xe doi tac
3 - uberMOTO ky niem 1 nam - Ong Dang Viet Dung CEO Uber diem lai  nhung thanh tuu Uber da dat duoc
4 - uberMOTO ky niem 1 nam - Dai dien Uber va tai xe cung cat banh  mung sinh nhat

Nhân sự kiện kỷ niệm một năm hoạt động, Uber đã tổ chức chuỗi chương trình đặc biệt mang tên “uberMOTO – Một năm chuyển động” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của hàng ngàn tài xế đối tác. Chương trình bao gồm những hoạt động tri ân và kết nối ý nghĩa dành cho cộng đồng khách đi xe và tài xế Uber. Trong đó, có thể kể đến giải đấu uberMOTO Olympics – sân chơi vận động dành cho các tài xế đối tác xe máy và chương trình trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên đối tác có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập…

7 - uberMOTO ky niem 1 nam - Trao qua cho tai xe co thanh tich xuat  sac
9 - uberMOTO ky niem 1 nam - Trao hoc bong cho doi tac sinh vien
11 - uberMOTO ky niem 1 nam - Tiet muc van nghe gop phan lam nen su dac  sac cua chuong trinh
10 - uberMOTO ky niem 1 nam - Khan gia huong ung nong nhiet

Uber cũng chính thức giới thiệu diện mạo mới cho uberMOTO. Hợp tác cùng các nhà tạo mẫu hàng đầu, Uber mang đến cho tài xế đối tác thiết kế áo, mũ mới theo hướng thời trang và năng động hơn, không chỉ giúp các họ che mưa chắn nắng mà còn là “màu cờ sắc áo” giúp dễ dàng nhận ra “đồng đội”.

12 - uberMOTO ky niem 1 nam - Khep lai chuong trinh voi giay phut gan  ket than tinh cua Uber va tai xe doi tac

Song song với các hoạt động cho đối tác, Uber cũng dành tặng những chuyến đi miễn phí cho người dùng. Từ đây đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2017, chỉ cần nhập mã khuyến mãi “MOTO1TUOI”, mỗi người dùng sẽ được giảm giá 50% cho 21 chuyến đi uberMOTO với giá trị lên đến 21.000 đồng mỗi chuyến. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như các hoạt động khác của Uber, xin vui lòng truy cập trang facebook.com/uberVN.