Thời trang nghề & nghiệp

Uber kỉ niệm một năm ra mắt uberMOTO

30/05/2017 10:18 GMT+7

Vào ngày 28 tháng 5 năm 2917 vừa qua, Uber – một ứng dụng cá nhân theo yêu cầu, chính thức tổ chức ngày hội “uberMOTO - Một năm chuyển động” nhằm kỉ niệm một năm ra mắt uberMOTO.

 

Trong suốt chuyến hành trình 365 ngày “chuyển động” cùng người Việt, các tài xế đối tác uberMOTO đã thực hiện hàng triệu chuyến đi với tổng chiều dài lên đến 41 triệu km, tương đương với hơn 100 lần khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trăng.

Có được thành công trên là nhờ sự đồng lòng và quyết tâm của đội ngũ Uber và cộng đồng đối tác trong việc mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Thời gian trôi qua, nhiều phương thức khác nhau đã được sử dụng, nhưng sứ mệnh của Uber nói chung, và uberMOTO nói riêng vẫn luôn được khẳng định: Bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm một chuyến đi an toàn, tiết kiệm. Nếu người người, nhà nhà cùng nhau chia sẻ những chiếc xe máy của mình, thành phố chúng ta đang sống chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp hơn!

Nhân dịp đặc biệt này, Uber cũng chính thức giới thiệu diện mạo mới cho uberMOTO. Hợp tác cùng các nhà tạo mẫu hàng đầu, Uber mang đến cho tài xế đối tác thiết kế áo, mũ mới theo hướng thời trang và năng động hơn, không chỉ giúp các họ che mưa chắn nắng mà còn là “màu cờ sắc áo” giúp dễ dàng nhận ra “đồng đội”.

Song song với các hoạt động cho đối tác, Uber cũng dành tặng những chuyến đi miễn phí cho người dùng. Từ đây đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2017, chỉ cần nhập mã khuyến mãi “MOTO1TUOI”, mỗi người dùng sẽ được giảm giá 50% cho 21 chuyến đi uberMOTO với giá trị lên đến 21.000 đồng mỗi chuyến. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như các hoạt động khác của Uber, xin vui lòng truy cập trang facebook.com/uberVN.

 Một số hình ảnh trong ngày hội:

 

1 - uberMOTO ky niem 1 nam - Rung nguoi tham du lap kin hoi truong

Rừng người tham gia ngày hội

 

2 - uberMOTO ky niem 1 nam - Giao luu cung tai xe doi tac

Giao lưu cùng tài xế đối tác

 

3 - uberMOTO ky niem 1 nam - Ong Dang Viet Dung CEO Uber diem lai  nhung thanh tuu Uber da dat duoc

Ông Đặng Việt Dũng - CEO Uber Việt Nam, điểm lại những thành quả đã đạt được

 

4 - uberMOTO ky niem 1 nam - Dai dien Uber va tai xe cung cat banh  mung sinh nhat

Đại diện Uber và tài xế cắt bánh sinh nhật

 

7 - uberMOTO ky niem 1 nam - Trao qua cho tai xe co thanh tich xuat  sac

Trao quà cho tài xế có thành tích xuất sắc

 

9 - uberMOTO ky niem 1 nam - Trao hoc bong cho doi tac sinh vien

Trao học bổng cho đối tác sinh viên

 

11 - uberMOTO ky niem 1 nam - Tiet muc van nghe gop phan lam nen su dac  sac cua chuong trinh

Tiết mục văn nghệ góp phần làm nên sự đặc biệt của chương trình

 

10 - uberMOTO ky niem 1 nam - Khan gia huong ung nong nhiet

Khán giả hưởng ứng nồng nhiệt

 

12 - uberMOTO ky niem 1 nam - Khep lai chuong trinh voi giay phut gan  ket than tinh cua Uber va tai xe doi tac

Khép lại chương trình với giây phút gắn kết thân tình giữa Uber và đối tác tài xế

 

Về Uber

Uber đang dần thay đổi cách thức di chuyển của cả thế giới. Bằng cách kết nối người dùng trực tiếp với các tài xế đối tác qua ứng dụng, Uber đang mang đến những đóng góp thiết thực cho việc di chuyển tại các thành phố, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các tài xế đối tác và nhiều lựa chọn phương thức di chuyển cho người dùng. Từ khi thành lập vào năm 2009 đến nay, Uber đã có mặt trên hàng trăm thành phố và không ngừng mang các thành phố và người dân lại gần nhau hơn. Tính đến hôm nay, Uber đã hiện diện trên 450 thành phố, tại 70 quốc gia.www.uber.com

Top
Top