Giảm giá 48% hơn 1000 sản phẩm tại Big C

Thời Trang Trẻ

Chương trình "Tuyệt vời ẩm thực Việt" đang tổ chức tại hệ thống siêu thị Big C mang lại cơ hội mua sắm giá rẻ cho khách hàng với hơn 1.000 sản phẩm.

 

Giảm giá đến 48% hơn 1.000 sản phẩm

Hinh1

Các mặt hàng gia vị, mì nui, bánh mì, xúc xích, chả giò, nước, snack các loại, bánh kẹo, thức uống,... cho đến các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng... có mức giảm giá lên đến 48%.

Lần đầu tiên, Big C áp dụng đồng giá 20.900 đồng/phần đối với 5 loại bánh Pizza mang hương vị thuần Việt. Đây là những loại bánh Pizza mới vừa được nghiên cứu thành công trên cơ sở sử dụng các loại nguyên liệu đang bày bán tại siêu thị Big C, phù hợp với người Việt như: tôm viên, bò viên, rau củ, hải sản, xúc xích.

Nhờ sử dụng nguyên liệu ngay tại chính các siêu thị nên sản phẩm bánh Pizza Việt Nam tại các siêu thị Big C có giá thấp hơn gần 40% so với sản phẩm Pizza tương đương đang bán trên thị trường.

tin giam gia den 48

Bên cạnh đó, chương trình "Tuyệt với ẩm thực Việt" cũng tập trung giới thiệu hàng loạt sản phẩm ẩm thực mang đậm bản sắc vùng miền của Việt Nam như: Bún bò, bánh cốm Bảo Minh, chè bà ba, chả cá Basa thì là chiên,… Chị em phụ nữ còn có thể tìm được những bí quyết nấu món ngon trên các cuốn catalogue của "Tuyệt vời ẩm thực Việt".

Chương trình kéo dài đến 11/7/2016.