Thời trang nghề & nghiệp

Tuyết Trang “Hãy nhìn xa hơn một cuộc thi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là giải thưởng”.

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
24/12/2020 17:17 GMT+7

Vũ Thị Tuyết Trang từng đoạt giải thưởng hùng biện Tiếng Anh của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam; top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp khẳng định sân chơi sắc đẹp là bệ đỡ cho những bước đi của cô trên con đường sự nghiệp.

Hiện người đẹp sinh năm 1994 đang là CEO của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng trong nước.
Tuyết Trang thành thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Cô có bằng tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương, từng du học Hàn Quốc và Colombia. Ngoài ra, người đẹp cũng tự mình trải nghiệm văn hóa, con người của hơn 14 quốc gia. Đối với Tuyết Trang, du lịch không chỉ để giải trí mà là còn là cơ hội học hỏi, giao lưu và kết bạn nhiều hơn. Thông qua đó cô đã trau dồi cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng sống. Tuyết Trang cũng là một người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về sự đam mê học tập, khám phá năng lực bản thân cũng như tìm hiểu những điều tốt đẹp trên thế giới.
Tuyết Trang là một trong những thí sinh thành công nhất bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam (trước đây có tên là Nữ sinh Việt Nam duyên dáng).
Dù đã đạt được 1 số thành tựu như làm CEO của 1 công ty lớn nhưng Tuyết Trang không muốn dừng lại ở đó, cô luôn khát khao học tập vì cho rằng mình còn quá trẻ cần phải trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn từ những người xung quanh, những anh chị đi trước.
Không chỉ sở hữu ngoại hình lý tưởng mà Tuyết Trang còn thể hiện được năng lực của bản thân thông qua trình độ học vấn và bản lĩnh của một nhà quản lý
Tuy hội tụ đủ tài và sắc nhưng Tuyết Trang luôn khiêm tốn, cô cho rằng mình là người may mắn có được cơ hội học tập, đi đây đi đó và nhận được nhiều sự giúp đỡ. Một phần may mắn ấy đến với Tuyết Trang là nhờ những mối quan hệ bạn bè đem lại cho cô sau các cuộc thi nhan sắc mà cô từng tham gia.

Dù đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi nhan sắc nhưng Tuyết Trang khẳng định những sân chơi này là bệ đỡ cho thành công mà cô có được ngày hôm nay.

Cô chia sẻ “Tôi vốn là một người khá khép kín và kiệm lời nhưng từ khi tham gia sân chơi sắc đẹp như Nữ sinh Việt Nam duyên dáng thì tôi có nhiều bạn bè hơn. Nhờ cuộc thi này, tôi gặp được những người bạn tốt, không chỉ chơi thân với nhau cho tới tận bây giờ mà còn thường chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Trên hết, cuộc thi đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều”.
Tại cuộc thi Hoa khôi Việt Nam Năm 2020, Tuyết Trang đã trở lại đảm nhận vai trò giám khảo, cuộc thi chính là nơi đặt dấu ấn đầu tiên trên hành trình trưởng thành của cô. Do đó, người đẹp kỳ vọng nhiều ở các bạn trẻ và đánh giá rằng các nữ sinh ngày càng tự tin và xuất sắc hơn qua mỗi thế hệ.
 
Top
Top