Phong cách

Tuyệt chiêu diện cropped pants cực chuẩn

16/06/2017 10:02 GMT+7

Mọi người thường hay nói: “Ốm thì mặc gì chả đẹp” hay “Chân đã dài thì mặc gì nó cũng dài”. Đối với cropped pants, câu trả lời là không. Những chiếc quần cắt gấu cực kì “khó chiều”, chúng có thể làm chiều cao bạn trông thấp hơn thực tế một cách đáng kể đây. Bài viết sẽ đưa ra gợi ý giúp bạn xử lí được chiếc quần “khó nhằn” này.

 (Lược dịch từ purewow.com)

 

Đừng bao giờ để đường viền gấu quần cao hơn phần cơ của bắp chân

Gập chân lại, sau đó xác định vị trí của phần cơ bắp chân gần gót của bạn nhất, đó chính xác là điểm mà chiều dài quần cần chạm tới hoặc thấp hơn.

 

0 

 

Chọn chiếc quần ôm suông dài gần đến mắt cá chân

Một chiếc quần skinny cắt gấu đến đầu gối đã lỗi thời. Để tạo vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới và sành điệu, bạn nên chọn chi mình một chiếc skinny cắt gấu dài đến gần mắt cá. Trang phục sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn kết hợp cùng giày lười hay bất kì loại giày bệt nào phù hợp.

 

5 

 

Khoe ra đôi giày cao gót cùng chiếc quần cắt gấu ống rộng

Không ai có thể phủ nhận rằng bạn trông thật thanh lịch, nhã nhặn nhưng không kém phần mạnh mẽ.

 

3

 

Một đôi giày thấp cũng là lựa chọn không tệ

Sức hấp dẫn đến từ sự thoải mái mà bộ đôi quần ống rộng và giày đế thấp mang lại khiến không ai có thể chối từ. Đảm bảo rằng bạn chọn đúng kiểu giày phù hợp để không bị lỗi thời đấy.

 

5

 

Càng đơn giản càng tốt

Dù chọn quần ống rộng hay ống ôm, bạn nên ghi nhớ là phong cách tối giản luôn được ưu tiên. Tránh chọn những trang phục quá nhiều màu sắc hay hoa văn phức tạp. 

 

4

Top
Top