Tuyệt chiêu cho những cô nàng “nấm lùn”

Thời Trang Trẻ

Không chỉ quá cao to mà cả những cô nàng “nấm lùn” cũng không dễ gì chọn được trang phục phù hợp. Dưới đây là những mẹo trang phục hô biến hội thấp bé trông cao hơn mà không cần một công cụ hỗ trợ chiều cao nào.

Lược dịch: herworld.com

Lưng cao

highwaist

Bất kì loại quần hay chân váy nào dạng lưng cao đều có thể tạo điểm nhấn cho phần giữa cơ thể và khiến đôi chân trông dài hơn đáng kể đấy. Lưu ý là nên đóng thùng áo vào để không che mất chi tiết lưng cao cũng như khoe khéo vòng hai thon gọn nhé.

Set đồ đơn sắc

2

Khi bạn diện trang phục cùng màu, trông bạn sẽ cao và dài người hơn. Những chiếc váy đơn sắc thường là mẹo được các stylist sử dụng khi phối đồ cho người nổi tiếng để trông cao hơn.

Áo crop-top

crop 

Kết hợp áo crop-top với quần hay chân váy lưng cao, khoe ra vài xen-ti-met da có thể tạo điểm nhấn khiến bạn trông cao hơn.

Kẻ sọc dọc

4

Diện những bộ cánh sọc dọc (lưu ý là không phải sọc ngang) như quần, váy maxi hoặc chân váy tạo hiệu ứng hình ảnh khiến ngoại hình thêm thanh mảnh và trông dài hơn.

Quần hay váy 2 lớp

vay

Diện chân váy có 1 lớp ngoài xuyên thấu cùng 1 lớp lót mỏng để đánh lừa thị giác. Song, hãy bảo đảm rằng lớp vải trong nằm trên khu vực hông và vùng mông còn lớp ngoài thì bắt đầu từ trên phần đầu gối.

Búi tóc cao

topknot

Đây là mẹo được rất nhiều bạn gái áp dụng để “ăn gian” thêm vài centimet chiều cao.

Giày mũi thấp

shoes

Mũi giày là một phần phủ trên bàn chân. Mũi giày càng thấp, bàn chân càng lộ ra nhiều. Kết hợp với cao gót, mũi thấp sẽ nâng cơ thể khiến bạn trông cao và thanh mảnh hơn.

 

Quần ống loe

 

8

Quần ống loe luôn là một trong những item được ưu ái của các cô nàng nấm lùn, lựa chọn tốt nhất là quần ông loe lưng cao. Set đồ sẽ chỉn chu hơn khi diện cùng một đôi giày cao gót thanh lịch.

Váy maxi

maxi

Đừng tưởng rằng diện những chân váy maxi sẽ khiến bạn thấp đi. Thực tế hoàn toàn ngược lại. Mép váy sát đất sẽ tăng chiều dài thêm nhưng nhớ đừng chọn loại có quá nhiều chi tiết bèo nhún. Nếu bạn mặc những bộ cánh có xếp nếp, hãy chắc chắn rằng chúng mỏng hơn là dày.