Thời trang nghề & nghiệp

Tuyển sinh trại hè Anh ngữ VAS 2018

18/04/2018 02:39 GMT+7

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) chính thức mở đăng ký ghi danh cho học sinh tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018 với chủ đề: “Vui hơn để trưởng thành”. Chương trình kéo dài 6 tuần VAS 2018 sẽ chính thức khai giảng vào ngày 11/6/2018 dành cho trẻ từ Mầm non đến Trung học, cả trong và ngoài hệ thống VAS.

 

Hiện VAS đang có chính sách ưu đãi giảm 10% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 30/04/2018 và 5% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 01/06/2018.

Từ thành công của Trại hè các năm trước, năm nay VAS cải tiến Trại hè Anh ngữ 2018 với nhiều hoạt động thú vị, mang tính thực tiễn cao giúp trẻ trưởng thành hơn sau mùa hè để sẵn sàng cho năm học mới. Trong đó, VAS đặc biệt chú trọng vào việc giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn với các huấn luyện viên nước ngoài, khám phá nhiều hơn các vùng đất mới cùng bạn bè, thành thạo hơn một môn năng khiếu yêu thích, khoẻ mạnh hơn với hoạt động thể chất đa dạng và phát triển sâu hơn các kỹ năng sống cần thiết.

 

1

Mỗi năm, Trại hè VAS thu hút hơn 2,000 học sinh tham gia

 

2

Học sinh đặc biệt yêu thích các chương trình cắm trại, dã ngoại và khám phá những miền đất mới

 

Mỗi năm, Trại hè VAS thu hút hơn 2,000 học sinh tham gia và hơn 95% học sinh yêu thích, mong chờ được tiếp tục tham gia trong mùa hè tới (theo kết quả khảo sát). Với các hoạt động đa dạng, khoa học, phù hợp với từng độ tuổi gồm dã ngoại, cắm trại, kỹ năng sống, tiếng Anh, thể chất, sáng tạo… Trại hè VAS 2018 là cơ hội để học sinh được tận hưởng mùa hè bổ ích và ý nghĩa nhất.

 

3

Tại Trại hè, trẻ được phát triển thể chất qua các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, cờ vua…

 

4

Ngoài âm nhạc và hội họa, VAS còn bổ sung môn năng khiếu STEM, giúp học sinh khám phá thế giới khoa học qua các dự án lắp ráp và vận hành robot

 
Top
Top