Thời trang 24/7

Tượng – vẻ đẹp đương đại của người phụ nữ châu Á

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
13/11/2020 19:00 GMT+7

Trong bộ sưu tập Tượng, Mauve mang hình ảnh người phụ nữ châu Á mang hơi hướng đương đại thể hiện qua những gam màu trung tính và sự đối lập trong chất liệu vải cùng các chi tiết mang tính đa chiều, có mềm mại có rắn rỏi.

Mauve là tông màu trầm của sắc tím pha chút ánh hồng. Mauve được chọn lấy làm tên của một thương hiệu thời trang. Những người phụ nữ trong thiết kế của Mauve vừa đằm thắm, nữ tính nhưng vẫn phảng phất cái đanh trong hành trình trưởng thành.

Mauve - màu của sắc tím pha chút ánh hồng miêu tả vẻ đẹp đắm thắm, nữ tính và sự hoàn thiện bản thân trên hành trình trưởng thành của người phụ nữ.
Thiết kế trong BST Tượng của Mauve ra mắt vào mùa Thu 2020.
Mauve chọn phong cách thiết kế của tự do, phóng khoáng, các thiết kế đơn giản,  tập trung vào các chi tiết nhỏ và phối màu. Thương hiệu này mong muốn mang đến cho khách hàng sự tự tin khoác lên mình một bộ trang phục, dám phá bỏ những quy tắc trong ăn mặc, tự tin là chính mình và thể hiện phong cách cá nhân.
Thoạt nhìn có thể thấy hầu hết các thiết kế của Mauve đều có dáng suôn nhưng nhờ sự khéo léo của đường cắt và kỹ thuật may riêng mà váy áo của Mauve rất biết tôn vóc dáng người mặc.
Ở BST mới nhất – Tượng là sự rắn rỏi sắt son qua năm tháng, ẩn sâu trong làn mây nhẹ nhàng là những tâm hồn mạnh mẽ độc lập của người phụ nữ. Mauve mang đến góc nhìn khác về người phụ nữ.
Động từ 'tạc' nói lên những trải nghiệm của người phụ nữ trong cuộc sống hằng ngày. Những trải nghiệm dần dần tạo dựng nên sắc thái và phong cách riêng của mỗi cá nhân, như một bức tượng cần có thời gian và quá trình được tạc bởi người nghệ sĩ.
Nếu như ở các BST trước, Mauve tập trung nhiều vào chất liệu lụa, thì ở BST Tượng, Mauve mang đến màu sắc đương đại hơn qua sự đối lập của chất liệu (lụa mềm và cotton) cùng những chi tiết đối lập (thắt nơ mềm mại và dây to bản).
 

Model: Vương Thiên An

Photo: Hàn Du Định

Fashion: Mauve

 

Top
Top