Thời trang nghề & nghiệp

Tuổi 20 sống, yêu, đam mê và đừng ngại thất bại

30/08/2017 03:44 GMT+7

Nằm trong bộ sách bestseller “Sống không hối tiếc” của tác giả Ken Honda với hơn 7 triệu bản đã được phát hành tại Nhật Bản, cuốn sách “Tuổi 20 nhiệt huyết” là hành trang giúp các bạn trẻ tự tin bước vào đời.

 

Tuổi 20 vẫn luôn được nhìn nhận là lứa tuổi tươi đẹp và tràn đầy nhiệt huyết. Có thể nói, đây chính là giai đoạn quan trọng, mang tính bước ngoặt để những bạn trẻ có thể mở ra cánh cửa của một cuộc đời nhiều thú vị đang chờ phía trước. Nhưng trước khi bước vào cánh cửa ấy, bạn trẻ phải biết “trong cuộc đời cần sống hạnh phúc như thế nào”, cần xác định được “thế nào là hạnh phúc” và lấy đó làm giá trị căn bản để theo đuổi.

 

Tuoi 20 nhiet huyet 2

 

Khi bước chân vào đời, sẽ có vô vàn sự kiện nối tiếp xảy ra trong cuộc sống. Các bạn trẻ sẽ bị chi phối bởi vô vàn vấn đề, từ tiền tài, bạn hữu, gia đình cho đến sự nghiệp. Khi đó, không ai khác mà chính họ phải là người cầm lái cho hành trình đi tìm hạnh phúc của bản thân. Theo tác giả Ken Honda, đời người có muôn ngàn cách sống: “Sống lao động cật lực cũng có, sống an nhàn hưởng thụ cũng có. Sống theo đuổi đam mê cũng có, sống để làm hài lòng mọi người cũng có. Bạn là người quyết định tương lai của chính mình. Bạn là người quyết định cách sống cho riêng mình!”.

Tác giả Ken Honda mang đến rất nhiều phương thức dành cho các bạn trẻ đang đứng trước cánh cửa cuộc đời với biết bao băn khoăn, nghi ngại; biết bao dự định ấp ủ nhưng tất cả đều rất mơ hồ dù trong người luôn tràn đầy nhiệt huyết, sức trẻ. Những phương thức này không chỉ giúp các bạn trẻ thành công trong sự nghiệp, mà quan trọng không kém là thành công trong cuộc sống, biết tìm niềm vui, hạnh phúc với công việc cũng như với đam mê và những mối quan hệ xung quanh.

 

Tuoi 20 nhiet huyet 3

 

“Tuổi 20 nhiệt huyết” là những điều mà  tác giả Ken Honda đúc kết được từ kinh nghiệm bản thân, là những bài học của những người thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống thật sự hạnh phúc. Đây cũng là kết quả của những cuộc phỏng vấn những người trên 30 tuổi để tìm hiểu điều gì làm họ hối hận nhất, điều gì làm họ cảm thấy hối tiếc vì đã không làm ở những năm tuổi 20. 

Top
Top