Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo

Tiffany Trần

Giữa phồn hoa anh tài thế giới đổ xô về Cannes, Kristen Stewart - người từng bị công chúng ghẻ lạnh, tiểu tam chen chân vào gia đình người khác, vẫn nổi bật về ngoại hình, phong cách thời trang. Nữ diễn viên có mặt LHP để giới thiệu bộ phim Crimes of the Future mới nhất của mình, cô gây bất ngờ với những outfits Chanel lấp lánh, Stewart mang đến một "thái độ mới" trang phục dành cho nữ.

Kristen Stewart vẫn là bậc thầy về ngoại hình độc đáo dù đời tư của mình vẫn bị người đời dè bỉu sau những sai lầm của tuổi trẻ.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 1

Trên thảm đỏ buổi công chiếu phim The Innocent của đạo diễn Louis Garrel, Kristen Stewart chiếm trọn spotlight với set đồ tông màu đen gồm: Quần âu và áo bustier bằng satin có điểm xuyết thêm hàng khuy được chế tác độc quyền đến từ nhà mốt Chanel.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 2

Hơn cả sự sang trọng và đẳng cấp, thiết kế dây chuyền và nhẫn hình ngôi sao được nữ diễn viên của loạt phim The Twilight Saga Kristen Stewart diện tại thảm đỏ LHP Cannes 2022 còn mang ý nghĩa tôn vinh BST nữ trang cao cấp đầu tay của Gabrielle Chanel vào năm 1932.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 3

Một sự kết hợp khéo léo được đưa ra bởi chiếc áo ngực hiệu ứng da, thả cúc phần bụng dưới và chiếc quần vải tweed. Trang sức rực rỡ và kính râm của diva là thứ bắt buộc để hoàn thiện bộ trang phục.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 4
BST Haute Couture Xuân Hè 2021 của Chanel.
Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 5

Kristen Stewart đã diện bộ trang phục thời trang cao cấp mùa Xuân Hè 2022 của Chanel, chiếc áo dài tay và viền cổ lấp lánh, chiếc váy hoa tulip ở phía trước và được tô điểm bằng một chiếc nơ maxi ở trong trung tâm, được hoàn thành bởi đôi giày cao gót màu đen.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 6

BST Haute Couture Xuân Hè 2022 của Chanel.

Đối với bức ảnh chụp bộ phim Crimes of the Future của David Cronenberg mà cô nàng đóng vai chính, Kristen Stewart thay vào đó đã chọn item từ BST Resort 2023 của Chanel.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 7

Kristen Stewart với outfits Chanel resort 2023 tại Cannes 2022.

Một bộ quần áo giản dị, mát mẻ từ nhãn hiệu Pháp, tất cả đều bằng vải tuýt, với áo khoác không cài cúc, bỏ cả áo sơ mi bên dưới.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 8

Bộ trang phục để lộ vòng 1 lấp ló của "gái hư" lắm tài nhiều tật.

Một diện mạo hoàn hảo cho Kristen, người đã chọn cách mix với đôi giày cao cổ màu đen và cặp kính phi công màu vàng nắng.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 9

Chanel Resort 2023.

Và ở đây, cô đã thể hiện sức mạnh thời trang của mình: Xem xét tổng thể, biến nó thành của riêng mình, như một bài thánh ca về tính cá nhân mà Kristen luôn là người khởi phát và đẹp hoàn hảo.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 10

Kristen Stewart tại bữa tiệc tối Chanel trong Liên hoan phim Cannes.

Từng gắn mác tiểu tam, cô nàng này vẫn là “bậc thầy” về ngoại hình độc đáo - ảnh 11

Kristen Stewart đến Liên hoan phim Cannes trong chiếc áo Chanel Tee và Peekaboo Boxers.

Nữ diễn viên được đề cử giải Oscar đã rời Hôtel Martinez ở thành phố Pháp trong một bộ dạng dễ thương nhưng giản dị đã giành được một vị trí xứng đáng với outfits thể hiện đúng "tâm trạng" mùa hè của người dân nơi đây.

Theo: Vogue, celebmafia