Tung cánh ước mơ

Thời Trang Trẻ

Tung cánh ước mơ là chương trình đào tạo nghề miễn phí dành riêng cho thanh niên và phụ nữ yếu thế - có hoàn cảnh đặc biệt như khuyết tật, bị bạo hành, lạm dụng,… tuổi từ 18 đến 35 tuổi, nhằm ‘chắp cánh’ kiến thức và kỹ năng nghề, đồng hành với từng học viên trên hành trình ‘tự bay trên đôi cánh của mình’.

hình 1 2

Chương trình do Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy, Học viện Đào tạo Ngành làm đẹp Les Sam tổ chức và diễn viên Ca sĩ Phạm Thanh Trúc kết nối đại sứ của dự án. Thông qua cộng đồng người hâm mộ của mình, Thanh Trúc đã hỗ trợ cho ban tổ chức chương trình kết nối với rất nhiều đơn vị bảo trợ uy tín để giới thiệu ứng viên phù hợp cho chương trình. Chương trình đang kết nối với Lớp học Tình thương Bình Lợi, Mái ấm Tân Bình, Làng Trẻ mồ côi Củ Chi, Trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa, Mái ấm Quận 8, Tp.HCM

hình 2 2
hình 3 2

Dự tính từ nay đến cuối năm nay, chương trình sẽ tài trợ 100 suất học bổng nghề toàn phần - với 2 mảng nối mi và thẩm mỹ, với tổng giá trị học bổng là 2.450.000.000 VND (Hai tỉ bốn trăm năm mươi triệu đồng). Dự tính đến quý 2.2020, sẽ có thể mở rộng ra đối tượng học viên trong các ngành nghề khác theo quy chuẩn của mô hình đào tạo. Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ học bổng nghề, các bên liên quan trong chương trình còn hỗ trợ định hướng, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho các bạn. Cụ thể là hỗ trợ đầu ra cho học viên tại chính đơn vị đào tạo và mạng lưới đối tác.

hình 4 2
hình 5 1

Nhân dịp này, Hệ thống Nối mi Bóng tối WINGS LASHES cũng chính thức khai trương chi nhánh ở Him Lam, Q.7, Tp.HCM. Đây là chi nhánh thứ 4 của hệ thống, đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập với hơn 300.000 lượt khách phục vụ trong suốt thời gian qua, 100 chuyên viên và nhân viên hỗ trợ.

Trong suốt thời gian qua, Wings Lashes cũng đã đưa vào hoạt động chính thức Học viện Nối mi Bóng tối từ tháng 12.2018 – đào tạo hơn 20 lớp chuyên sâu & cơ bản thay vì tổ chức đào tạo nội bộ như trước đây. Wings Lashes tự hào 100% học viên nghề có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có khả năng thu hồi lại toàn bộ chi phí đầu tư chỉ sau 3 tháng.

hình 6
hình 7

Với niềm tin ‘nếu muốn đi xa thì đi cùng nhau’, Wings và Les Sam tin rằng với sự hỗ trợ từ nhiều bên, chương trình sẽ thực hiện được sứ mệnh giúp mọi người ‘tung cánh ước mơ’, ‘tự bay trên đôi cánh của mình’. Để giảm thiểu những trường hợp tiêu cực - không cần thiết - chương trình sẽ thực hiện đối chiếu thông tin ba bên bao gồm: địa phương - cá nhân - khảo sát thực tế.

Theo lịch trình, 20.08.2019 tới đây, chương trình sẽ tổ chức kiểm tra tay nghề cho các bạn. Đây không dừng lại là một buổi kiểm tra đơn thuần, mà còn là định hướng, hỗ trợ các bạn hiểu được khả năng phát triển của nghề, học nghề hôm nay và làm gì mai sau.

hình 8

Thông tin ứng tuyển Dự án “TUNG CÁNH ƯỚC MƠ”

Ứng viên mong muốn tham dự chương trình cần có đơn xin học nêu rõ hoàn cảnh hiện tại của gia đình và bản thân cùng những mong ước sau khi kết thúc khóa học và gửi về địa chỉ:

Học viện Nối mi Bóng tối - Wings Academy - 159 Đề Thám, P.Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc Học viện Đào tạo Ngành làm đẹp LES SAM - Địa chỉ: Số 3 Lô GM-N- Golden Mansion 119 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hoặc Phụ trách dự án - Mỹ Nga - Điện thoại: [+84] 77.8858.898 - Email: nga.huynh@wingslashes.com