Tưng bừng "Ngày Hội gia đình Báo chí"

Thời Trang Trẻ

Nhân ngày kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2016), Sở Thông tin Truyền Thông Tp.HCM, Hội Nhà báo Tp.HCM phối hợp với Khu vui chơi giải trí Vietopia, Công ty TNHH Thông tin Trường Phát cùng với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát tổ chức chương trình "Ngày Hội gia đình Báo chí" lần 2 nhằm tôn vinh những người làm báo bằng những hoạt động gắn kết gia đình.

ngay-hoi-gia-dinh-bao-chi-2

Với hơn 60 trò chơi sáng tạo, chương trình đã tạo nên một sân chơi hoành tráng giúp các thành viên trong gia đình những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí càng thêm gắn bó. Một số tiết mục tiêu biểu gồm có: ca múa nhạc ca ngợi nghề báo và gia đình; thưởng thức những món ăn Việt Nam và giao lưu với đầu bếp Võ Quốc, cùng đầu bếp chia sẻ bí quyết giữ lửa bếp nhà bằng những món ăn thơm ngon đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp với bữa cơm gia đình bận rộn…

tung bung ngay hoi cua nhung nguoi lam bao

Gian hàng triển lãm báo chí cũng là tâm điểm của chương trình. Đây là nơi trưng bày thành quả lao động sáng tạo của những phóng viên, biên tập viên v.v… thể hiện một cái nhìn tổng quan nhưng không kém phần gần gũi về diện mạo làng báo Việt Nam hiện nay. 

Chương trình “Ngày Hội gia đình Báo chí” lần 2 đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện, ấm áp suốt hai ngày 18 - 19/6 tại khu vui chơi giải trí Vietopia, khu đô thị mới Him Lam, quận 7, Tp.HCM.