Thời trang nghề & nghiệp

Tưng bừng ngày hội Chăm sóc sắc đẹp

02/01/2020 05:05 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, ngày 25/12/2019 vừa qua Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tổ chức Ngày hội chăm sóc sắc đẹp tại tòa nhà Virex - 33 Bà Triệu, Hà Nội.

 

1

 

Đây là hoạt động nhằm giới thiệu quảng bá hoạt động của Hội đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về kỹ thuật, sản phẩm mới, mở rộng quan hệ hợp tác thương mại trong nước và quốc tế. Chương trình được giao cho Linh Nhâm Group phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện.

 

2

 

Tham dự chương trình có Ban điều hành Trung ương Hội, các khách mời đến từ các tổ chức xa hội, các chuyên gia trong ngành Làm đẹp, giới thông tấn báo chí. Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Hội đã đưa ra những định hướng phát triển của Hội trong năm 2020, sự triển khai sâu rộng của Hội trên lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 

3

Ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

 

Cũng trong chương trình, Hội cũng trao quyết định công nhận hội viên cho đại diện năm doanh nghiệp: Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Linh Nhâm, Công ty CPTM Stemcos, Công ty TNHH Nha khoa thẩm mỹ Ucare Việt Nam, Công ty Mỹ phẩm Cẩm Tú và Công ty cổ phần giáo dục và thương mại quốc tế.

 

4

PCT thường trực Nguyễn Thiện Trưởng, ông Tạ Quốc Vinh – Chánh văn phòng đại diện Ban lãnh đạo Hội trao quyết định hội viên

 

5

Bà Phạm Thị Linh Nhâm – Đại diện BTC chia sẻ những định hướng về hoạt động của các hội viên ngành làm đẹp trong Hội cũng như kế hoạch triển khai các hoạt động chuyên môn, hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp Việt Nam.

Để có được sự thành công của Ngày hội Chăm sóc sắc đẹp phải kể đến sự đồng hành hỗ trợ từ các doanh nghiệp và sự tham gia tích cực, cống hiến hết mình từ các chuyên gia ngành Làm đẹp

 

6

Ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Hội tặng những bó hoa tươi thắm đến các NTT của chương trình

 

7

Các chuyên gia tham gia biểu diễn trong chương trình nhận Giấy chứng nhận và hoa từ Ban lãnh đạo Hội

 

8

Các màn biểu diễn kỹ thuật chuyên môn đến từ các chuyên gia ngành Làm đẹp đã thu hút được sự chú ý của Ban lãnh đạo Hội cũng như khán giả có mặt tại chương trình

 

Bên cạnh đó, BTC chương trình đã phát động hoạt động thiện nguyện với tên gọi “Nụ cười cho em 2010 – Đông san sẻ, tết sum vầy”, toàn bộ số tiền quyên góp được đã trao về thạc sỹ Vũ Thành Bao – Phó trưởng khoa Bất động sản và kinh tế Tài Nguyên trường đại học kinh tế quốc dân.

 

9

Đại diện BTC trao toàn bộ số tiền quyên góp tới thạc sỹ Vũ Thành Bao

 

Chương trình khép lại với những dư âm tốt đẹp. Hẹn gặp lại trong chương trình của năm 2020 với những điều bất ngờ thú vị.

Top
Top