Tưng bừng khai trương Meiya Beauty Spa Hưng Yên

Thời Trang Trẻ

Tiếp nối thành công của hệ thống Meiya Beauty Spa trong lĩnh vực spa tiêu chuẩn quốc tế, ngày 01/03 vừa qua, chi nhánh Meiya Beauty Spa Hưng Yên đã chính thức ra mắt với sự tham dự của đông đảo khách mời tại buổi lễ khai trương.

Meiya Beauty Spa là hệ thống spa với hệ thống máy thẩm mỹ công nghệ cao từ tập đoàn máy thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc RuiKD được phân phối trực tiếp và độc quyền tại Việt Nam bởi KimmyGroup. Cùng với đó là dòng mỹ phẩm cao cấp Meiya Nhật Bản và Vi Kim Tảo Biển Lainous Hàn Quốc…

IMG 5451
IMG 5405

Với hệ thống máy công nghệ hiện đại, các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản, Hàn Quốc…cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đã được cấp bằng chứng chỉ bởi các chuyên gia quốc tế, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn Meiya Beauty Spa Hưng Yên sẽ đem đến những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Chắc chắn với đội ngũ chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, cùng với đó là hệ thống Meiya Beauty Spa trải dài khắp các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương, Hòa Bình…cùng với mục tiêu phát triển sang thị trường quốc tế. Meiya Beauty Spa sẽ sớm trở thành địa điểm làm đẹp tin cậy được chị em phái đẹp lựa chọn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp quen thuộc.

IMG 5540
IMG 5555
IMG 5589
IMG 5595
IMG 5618
IMG 5625
IMG 5705

Meiya Beauty Spa Hưng Yên

Địa chỉ:Số 4, Khu Biệt Thự Liền Kề, Như Quỳnh Center, Văn Lâm 

HOTLINE:093 459 90 90