Thời trang nghề & nghiệp

Tưng bừng hoạt động giải trí và mua sắm dịp Noel

21/12/2016 07:58 GMT+7

Nhân dịp Giáng Sinh và chào Năm Mới, TTTM SC VivoCity mở cửa khu trang trí cây thông Noel khổng lồ với chiều cao 12m và tổ chức nhiều trò chơi thú vị dành cho trẻ em, các chương trình biểu diễn với sự tham gia của ca sỹ hàng đầu cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách mua sắm diễn ra từ nay đến hết ngày 3/1/2017.

 

Đến SC VivoCity dịp này, khách hàng sẽ được tham quan Khu vườn Người tuyết rực rỡ sắc màu tại khuôn viên trước cổng TTTM với 15 Người tuyết đủ mọi hình dáng, kích cỡ và cây thông ngộ nghĩnh.

Đặc biệt, tại khu vực sảnh chính tầng 1 có cây thông cao 12m được trang hoàng lộng lẫy,bên trong được chia thành 2 tầng: Tầng 1 là khu vực trò chơi trẻ em - nơi các bé thiếu nhi sẽ được khoác lên mình trang phục có gắn đèn LED phát sáng, thỏa thích nhảy múa trong không gian huyền ảo và âm nhạc sôi động; tầng 2 được trang trí bằng cụm Người tuyết và có lối đi dẫn ra các ban công là nơi chụp hình độc đáo, cũng như ngắm toàn cảnh TTTM trong dịp Giáng Sinh.

 

1

 

Bên cạnh đó, các hoạt động đặc sắc dành cho khách hàng, đặc biệt là các em thiếu nhi, cũng sẽ được tổ chức như trang trí cây thông và thiệp Noel, vẽ mặt nghệ thuật, tặng kẹo bông gòn miễn phí… Đặc biệt, hoạt động "Gửi thư cho ông già Noel" và nhận phần quà ý nghĩa vào đúng đêm 25/12 cho 10 bé có thư hay nhất được chọn. Riêng dịp cuối tuần, SC VivoCity sẽ có các chương trình như nhảy flash mob, diễu hành cùng ông già Noel và các nhân vật; trình diễn ảo thuật độc đáo cho giới trẻ và gia đình.

Trong đêm Giáng Sinh 24/12/2016 và chào Năm Mới 01/01/2017, SC VivoCity tổ chức chương trình biểu diễn ca nhạc với sự tham gia của ca sỹ Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Đêm 25/12, nhóm thánh ca Lumen Choir sẽ đem đến buổi trình diễn nghệ thuật ý nghĩa khi đóng góp toàn bộ thù lao đêm diễn cho mục đích thiện nguyện.

 

2

 

Ngoài ra, khách hàng đến với SC VivoCity dịp này còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Với hóa đơn mua hàng từ 500,000 đồng, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với 2 Giải Đặc Biệt là xe máy Piaggio trị giá 72,500,000 đồng/giải. Khi mua sắm với hóa đơn từ 2,000,000 đồng, khách hàng sẽ được tham gia Vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng quà.

Thông tin chi tiết: www.scvivocity.com.vn

 

 

 

Top
Top