Thời trang nghề & nghiệp

Túi thiên thạch Coperni hơn 1 tỷ đồng - phiên bản 'gây choáng' cho mọi tín đồ

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
11/04/2023 16:00 GMT+7

Mẫu túi thiên thạch độc đáo mang thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp Coperni vừa mới được trình làng mốt và đã ngay lập tức 'gây choáng' cho mọi tín đồ thời trang sành điệu trên thế giới. Nó không được làm từ các loại da, vải cao cấp hay gắn các loại đá quý hiếm mà được làm từ nhựa thông và gắn với đá thiên thạch có nguồn gốc từ mặt trăng.

Chiếc túi thiên thạch của Coperni cao 9 inch (khoảng 23 cm), nặng có 1,8 kg (nhẹ hơn khá nhiều so với nhiều chiếc túi cùng loại), được đúc từ nhựa thông và chạm khắc bằng thủ công một viên thiên thạch lớn - điểm nhấn trang trí ấn tượng và độc đáo có một không hai của túi.

Túi thiên thạch Coperni hơn 1 tỷ đồng – phiên bản "gây choáng" cho mọi tín đồ - Ảnh 1.

Chiếc túi thiên thạch được giới thiệu trong show diễn Thu Đông 2023 của thương hiệu thời trang phụ kiện xa xỉ Coperni (Pháp).

Túi thiên thạch Coperni hơn 1 tỷ đồng – phiên bản "gây choáng" cho mọi tín đồ - Ảnh 2.

Chiếc túi được làm từ thiên thạch - đá mặt trăng quý hiếm mang thương hiệu Pháp nhưng lại sản xuất theo phương thức thủ công ở Ý.

Theo Coperni viên thiên thạch gắn trên vật phẩm phiên bản giới hạn này là đá mặt trăng rơi xuống trái đất cách đây 55.000 năm, được tìm thấy vào năm 1968 ở miền nam nước Pháp (con số này do trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm Theatrum Mundi chứng nhận).

Túi thiên thạch Coperni hơn 1 tỷ đồng – phiên bản "gây choáng" cho mọi tín đồ - Ảnh 3.

Trên trang website của mình, Coperni giới thiệu: "Một phiên bản giới hạn, túi đá màu xám đậm có chất liệu là thiên thạch".

Mỗi mảnh thiên thạch được làm thủ công thành những chiếc túi khác nhau nên chiếc túi bạn nhận sẽ hơi khác so với hình ảnh - Coperni mô tả trên webstite.


Giá của chiếc túi là 40.000 USD (tương đương với 35.000 bảng Anh) - một mức giá vừa phải, thương hiệu thời trang này nhấn mạnh.

Túi thiên thạch Coperni hơn 1 tỷ đồng – phiên bản "gây choáng" cho mọi tín đồ - Ảnh 5.

Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp với hãng và nhận hàng về sau khoảng 6 tuần. Dĩ nhiên, hàng này sẽ không có chính sách hoàn trả vì tính chất đặc thù của nó.

Chiếc túi xách thiên thạch mini phiên bản giới hạn này là một mẫu thiết kế độc bản và nằm trong bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2023 của thương hiệu phụ kiện cao cấp Coperni. Show diễn thời trang lần này của Coperni cũng được xem là một show diễn độc đáo khi thương hiệu đưa ra sân khấu một model đặc biệt - là chú chó robot. Điều này nhằm tô đậm thông điệp về sự giới hạn của không gian vũ trụ cùng tính mở hiện đại của thế giới thời trang mới - thế giới thời trang 2023.

Show diễn của Copernigây ấn tượng bởi chiếc túi thiên thạch giá hàng tỉ đồng cùng model đặc biệt - chú chó robot Boston Dynamics Spot và nhiều mẫu túi lạ mắt.

Được đặt tên là Mini Meteor Swipe Bag - chiếc túi thiên thạch này có tính thẩm mỹ... gây nhiều tranh cãi, nhiều ý kiến trái chiều song sự độc lạ của chất liệu làm nên túi cùng mức giá lên đến hàng tỉ đồng "vô đối" của nó vẫn khiến các fan thời trang xa xỉ và giới thời trang sành chơi "phát sốt", khao khát được sở hữu.

Nguồn: Coperni, Daily Mail, Vogue

Top
Top