Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động

Tiffany Trần

Thương hiệu thời trang Coach vừa cho ra mắt thiết kế túi Pillow Tabby. Chiếc túi được lấy cảm hứng từ những dáng túi Tabby cổ điển của thương hiệu, nhưng mang màu sắc và tinh thần tươi mới hơn.

Túi đeo vai Tabby là một thiết kế mang tính biểu tượng của Coach từ những năm 1970. Mùa xuân năm nay, nhà mốt New York đã mang thiết kế này trở lại với phiên bản mới nhất: Pillow Tabby Bag.

Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động - ảnh 1
Thiết kế túi Pillow Tabby

được lấy  cảm hứng từ hình ảnh của chiếc gối.

Pillow Tabby mang một vẻ ngoài dễ thương với chất liệu da nappa mềm mại, sang trọng với phần logo chữ C truyền thống cũng được bọc bằng da đồng màu. Hai dây đeo có thể tháo rời cho phép bạn dễ dàng biến hóa giữa túi đeo vai và xách tay. Thiết kế mang phong cách trẻ trung, năng động với những màu sắc vui tươi từ hồng đến xanh lá, từ đen đến be.

Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động - ảnh 2

Màu sắc bắt mắt chính là điểm nổi bật của Pillow Tabby Bag.

Cùng với thông điệp “Don’t sleep on the Pillow #TabbyBag, just in from Coach.” (Đừng ngủ quên trên chiếc Pillow Tabby của Coach nhé), nhà mốt đến từ New York còn đặc biệt mang đến một phiên bản trưng bày “siêu to khổng lồ” của chiếc túi Pillow Tabby với số lượng cực kỳ giới hạn trên toàn thế giới.
Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động - ảnh 3

Ca sĩ Jennifer Lopez với thiết kế túi Pillow Tabby hồng ngọt ngào.

Rất nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng như: Jennifer Lopez, Quincy, Camila Morrone,... và ở Việt Nam, fashionista Quỳnh Anh Shyn cũng đã có những shoot hình ấn tượng và khoảnh khắc vui nhộn bên chiếc túi độc đáo này.

Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động - ảnh 4

Nữ diễn viên Camila Morrone.

  
Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động - ảnh 5

Fashionista Quỳnh Anh Shyn

 
Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động - ảnh 6
Không chỉ là một món phụ kiện đơn thuần, chiếc túi Pillow Tabby còn là một món quà với thông điệp về năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan mà COACH muốn truyền tải đến cho tất cả mọi người. 
Túi Pillow Tabby - “Chiếc gối” thời trang trẻ trung năng động - ảnh 7