Túi hộp box bag – Phụ kiện nổi bật nhất mùa Thu Đông 2016

Thời Trang Trẻ

Những chiếc túi hộp box bag của thương hiệu Mark Cross và Louis Vuitton hiện đang là “con cưng” trong tay của nhiều ngôi sao hàng đầu. Không giống thiết kế mềm của kiểu túi bucket bag, những chiếc túi box bag với cấu trúc gọn nhẹ và chắc chắn, mang hơi hướm vintage có thể phối hợp nhịp nhàng với hầu hết các loại trang phục.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

louis-vuitton-camera-box-monogram-canvas-fashion-shows--M42999 PM2 Front view

Chiếc túi mới ra mắt của thương hiệu Louis Vuitton mang tên Twisted Box là phụ kiện yêu thích của Rihanna. Học hỏi theo cô nàng này, bạn có thể phối túi hộp cùng quần jeans xẻ, áo sweatshirt và giày sneaker.

the-bag-rihanna-is-obviously-obsessed-with-1948742-1477086858.600x0c

Một lí do khác để “thử nghiệm” xu hướng này chính là vì box bag rất tiện lợi. Các cô nàng điệu đà thường gặp khó khăn khi cầm clutch đến những bữa tiệc rượu nhưng với những chiếc túi hộp box bag, bạn sẽ không cần một tay giữ túi, một tay khác cầm ly rượu một cách vụng về vì kiểu túi này có trang bị cả dây đeo hoặc phần quai xách tiện lợi. Và hơn hết, rất dễ kết hợp chúng cả với trang phục phong cách cá tính như quần jeans áo thun hay dịu dàng, quý phái như những chiếc váy dạ hội.

00180h 426x639
box-clutch-4
fall winter 2016 2017 handbag trends fashionisers
louis-vuitton-twisted-box-bag-rihanna