Thời trang 24/7

Túi big size là item gây “mê lực” đối với các ngôi sao

Nguyễn Quang Hải
nguyenquanghai319@gmail.com
19/01/2023 18:00 GMT+7

Sau một thời gian túi xách “siêu nhỏ” lên ngôi thì thời điểm hiện tại, những mẫu túi big size “khổng lồ” đã được “tái xuất”. Bắt nguồn từ thiết kế Icare Maxi Shopping của nhà mốt YSL, xu hướng túi size lớn ngày càng lan rộng.

Tính tiện lợi của những chiếc túi big size là điều không thể bàn cãi bởi chúng có thể đựng được “cả thế giới”. Không chỉ mê hoặc giới công sở, học sinh, sinh viên, các bà mẹ “bỉm sữa” mà thiết kế này còn chiếm được sự tin yêu của những ngôi sao hàng đầu.

Mở đầu trong danh sách này, chắc chắn phải kể đến chiếc túi tote Icare Maxi Shopping của Yves Saint Laurent. Mang dáng dấp cổ điển quen thuộc của hãng với phần da thuộc đen chần bông, trang trí logo YSL ngay chính giữa bằng phụ kiện kim loại to bản hút mắt.

Thiết kế này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số các tín đồ bởi tính thời trang lại vô cùng tiện dụng.

Ngay cả những đại minh tinh hàng đầu thế giới như Angelina Jolie cũng yêu thích mẫu túi “khổng lồ” này đến từ thương hiệu nước Pháp. Cô thường xuyên diện chúng cùng những trang phục xuống phố đơn giản.

Với những người có tài chính eo hẹp như học sinh, sinh viên có thể lựa chọn những mẫu túi big size bằng vải canvas, vải bao bố. Dù mức giá bình dân nhưng item này vẫn mang đến cho người diện vẻ ngoài năng động, trẻ trung.

Túi xách chất liệu lông phù hợp nhất trong tiết trời mùa thu đông, đặc biệt là những thiết kế mang màu sắc trung tính như nâu, camel, beige…

Dân công sở với việc thường xuyên phải mang theo laptop, giấy tờ hay sổ sách cũng nên nhanh chóng “kết thân” với những mẫu túi size lớn.

Sau thành công của chiếc túi không quai mang tên The Pouch, Bottega Veneta tiếp tục mê hoặc các tín đồ túi hiệu trên toàn thế giới với mẫu túi Jodie, thiết kế này có cả phiên bản mini và big size.

Những chiếc túi cỡ đại cho phép bạn đựng được nhiều món tư trang cá nhân, hay thậm chí là “bỉm sữa”. Tuy nhiên, nhờ vẻ bề ngoài thanh lịch của túi tote, trông bạn chẳng luộm thuộm chút nào.

Sử dụng túi big size trong những chuyến du lịch là lựa chọn vô cùng đúng đắn bởi chúng có khả năng đựng đồ miễn chê lại trông vô cùng hợp thời, chuẩn trend.

Tạm biệt những chiếc túi mini “bé xíu”, túi big size là lựa chọn thích hợp cho nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng của các tín đồ. Chọn một chiếc túi big size vừa hợp trend lại vừa tiện dụng thì còn gì tuyệt hơn.

Theo: Vogue, Elle

Top
Top