Tuấn Ngọc sốt sắng tập luyện cho các thí sinh trước giờ G

Thời Trang Trẻ

Danh ca Tuấn Ngọc đích thân hướng dẫn tập luyện cho top 4 "Tiếng hát mãi xanh 2016" trước thềm đêm chung cuộc tranh giải quán quân.

 

Tuy bận rộn với nhiều chương trình âm nhạc trong nước, nhưng danh ca Tuấn Ngọc vẫn dành thời gian hướng dẫn các thí sinh tập luyện cho Liveshow 6 – Đêm chung cuộc và Trao giải vào tối nay 27/10. Vốn khó tính và chỉn chu trong mọi việc nên nam danh ca luôn góp ý từng li từng tí cho các thí sinh. Anh không chỉ hướng dẫn cho từng người về câu chữ, cách xử lý bài hát sao cho tinh tế, mà còn tâm sự với các giọng ca ‘mãi xanh’ về cảm xúc của mỗi ca khúc, để họ nắm bắt nhanh hơn tinh thần của bài hát.

Được xem như “tượng đài” của nền tân nhạc Việt Nam và có sức ảnh hưởng đến nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này, nhưng Tuấn Ngọc vẫn luôn tạo sự gần gũi với những ai lần đầu tiếp xúc. Sau những góp ý về cách lấy hơi, nhả chữ hay luyến láy..., anh luôn hỏi lại các thí sinh có quá sức và “theo” nổi không. Chưa hết, nam danh ca còn tự tay đệm đàn cho các thí sinh hát và hòa giọng theo. Chính sự nhiệt tình của anh làm các thí sinh lẫn ekip ngưỡng mộ và trân quý.

Hinh 3 1
Hinh 3 8

Giọng ca “Nỗi lòng” nhẹ nhàng góp ý cho “đóa hoa nở muộn” xứ Huế Nguyễn Thị Hồng Vân

Hinh 5 3
IMG 5865

Danh ca Tuấn Ngọc “xung phong” đệm đàn cho phần tập luyện của anh bảo vệ chợ Thủ Đức Dương Công Danh và Kim Thoa

Liveshow 6 – Đêm Chung cuộc và Trao giải sẽ lên sóng trực tiếp lúc 21g00 thứ Năm, ngày 27/10/2016 trên kênh HTV7.