Tuấn Ngọc đưa bài hit kinh điển lên sóng truyền hình

Thời Trang Trẻ

Danh ca Tuấn Ngọc cùng ca khúc rất nổi tiếng của  nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Riêng một góc trời, sẽ lên sóng truyền hình tối nay trong chương trình Thay lời muốn nói.

Photo by Ly Vo Phu Hung. 119 resize

Đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi anh hát  bài này trong một chương trình truyền hình trực tiếp.  Tên ca khúc này cũng là chủ đề của Thay lời muốn nói tháng 10. Hàng năm, chủ đề tháng 10 hàng năm được TLMN dành riêng cho khán giả trung và cao niên thưởng thức những nhạc phẩm xưa, chia sẻ những hoài niệm cũ. Chương trình với những tình khúc một say đắm một thuở: Nha Trang ngày về (Phạm Duy), Riêng một góc trời (Ngô Thụy Miên), Khúc thụy du (Anh Bằng, thơ Du Tử Lê), Bài tango cho em (Lam Phương), Một mình thôi (Anh Việt Thu – Thanh Tâm), Hai phương trời cách biệt (Hoàng Trọng), Thành phố mưa bay (Bằng Giang), Phôi pha, Tuổi đá buồn (Trịnh Công Sơn), Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam)…

Photo by Ly Vo Phu Hung. 114 resize

Cùng với danh ca Tuấn Ngọc, 09 giọng hát Tiếng hát mãi xanh 2016: Nguyễn Thế Anh, Đinh Việt Hùng, Kim Lan, Hồng Vân, Trương Phát Đạt, Dương Công Danh, Nguyễn Ngọc Vĩnh, Đỗ Minh Tuấn, Kiều Thúy lần đầu tham gia TLMN với nhiều cảm xúc mới mẻ. Suốt thời gian ngồi ghế nóng ở Tiếng hát mãi xanh mùa 6, nam danh ca dành nhiều tình cảm trước tình yêu ca hát không tuổi của các thí sinh tham gia chương trình. Chính vì vậy, sự hòa giọng không khoảng cách giữa "giám khảo" và "thí sinh" trong ca khúc chủ đề hứa hẹn là tiết mục thú vị với nhiều khán giả yêu mến TLMN lẫn THMX.

Sau lần xuất hiện hiếm hoi "cả hình lẫn giọng" trên sóng TLMN được đông đảo khán giả nhắc nhớ, phát thanh viên Khải Hoàn một lần nữa trở lại làm khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương trong chủ đề này.

Chương trình được phát sóng lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 14/10/2016 trên HTV9.