Thời trang nghề & nghiệp

Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2020 đã để lại dấu ấn tốt đẹp

17/09/2019 15:13 GMT+7

Vừa qua, tại vườn hoa Diên Hồng, Hà Nội, trong 3 ngày từ 13-15/9/2019 đã diễn ra Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2020 giới thiệu 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế đến từ TPHCM và Hà Nội.

1

 

Vẫn là ý tưởng đưa ánh sáng thật đến gần hơn với những bộ sưu tập và làm xóa nhòa khoảng cách sân khấu hóa, sự kiện lần này Ban tổ chức tiếp tục lựa chọn không gian ngoài trời làm sàn catwalk. Địa điểm được lựa chọn để trình diễn các bộ sưu tập là vườn hoa Diên Hồng ( vườn hoa Con Cóc) – một vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Thủ đô. Thời Pháp thuộc, vườn hoa có tên là quảng trường Chavassieux (square Chavassieux). Năm 1901 Pháp cho xây dựng ở giữa vườn hoa một đài phun nước, có một trụ đá to hình vuông, cao khoảng 3,5m ở giữa, được ghi nhận là đài phun nước cổ nhất ở Hà Nội. Đây là sự hòa quyện, kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc của phương Đông và phương Tây.

 

2

 

Với mong muốn nơi đây sẽ trở thành nơi tổ chức các lễ hội và vui chơi của công chúng, đem lại dấu ấn nghệ thuật hấp dẫn. Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2020 tại Vườn Hoa Diên Hồng cũng chính là một địa điểm thích hợp nhất của Thời trang Việt Nam, luôn tạo ra trào lưu mới phù hợp với cuộc sống hiện đại.

 

3

 

Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2020 là cuộc gặp gỡ mang tính khẳng định về phong cách thời trang của các Nhà thiết kế với thị trường nội địa, với sự phát triển của thời trang Việt Nam.

15 Bộ sưu tập với 750 mẫu thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế: Genviet Jeans, Minh Minh, Hùng Việt, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Duy Nguyễn, Huyền Nhung Nguyễn, Công Huân, Cao Duy, Chu La, Thơm Nguyễn, Thanh Thúy và Minh Hạnh đã tạo nên một bức tranh sinh động cho mùa Xuân Hè 2020.

 

4

 

5

 

Đúng thời điểm này, các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang trên thế giới cũng sẽ cho ra mắt những BST Xuân Hè mang tính khuynh hướng của thế giới. Vietnam Fashion Week Spring Summer 2020 là một hoạt động nằm trong dòng chảy chuyên nghiệp ấy.

 

6

Top
Top