Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu - Đông 2019

Thời Trang Trẻ

Trong 03 ngày 22,23,24/3/2019, tại Công viên Bách Thảo Hà Nội đã diễn ra Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu - Đông 2019 giới thiệu 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế đến từ TPHCM, Huế và Hà Nội.

Bài: PV

Với mong muốn xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập, Ban tổ chức Vietnam Fashion Week một lần nữa tiếp tục lựa chọn địa điểm Công viên Bách thảo Hà Nội là nơi biểu diễn cho Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu - Đông năm nay.     

Đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên là xu thế phát triển thời trang thế giới. Ngay giữa ồn ào phố xá, vườn Bách thảo trở thành một không gian xanh, đủ rộng, đủ yên bình để người ta có thể lạc hẳn vào sự tĩnh lặng rất hiếm hoi của đời sống đô thị. Sân khấu ngoài trời giữa không gian xanh, len lỏi những tia nắng dịu dàng của những chiều cuối xuân, mang đến cho người xem xúc cảm gần gũi và thân thiện, xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập.

Vietnam Fashion Week là một cuộc hẹn của  những người có tâm huyết cho sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam. Các chất liệu lụa, thổ cẩm, jeans, dạ... đã được các nhà thiết kế lựa chọn nhiều nhất cho bộ sưu tập Thu Đông năm nay.

Chương trình có sự góp mặt của 14 nhà thiết kế: Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Xuân Hảo, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh, Cao Duy, Thơm Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh, tổng đạo diễn Quang Tú.   

CONG HUAN5
MINH HANH4
MINH HANH7
NHI HOANG
XUAN HAO8