Thời trang nghề & nghiệp

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại

03/04/2023 11:00 GMT+7

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2023 trở lại với chủ đề 'Thời trang và quảng bá văn hóa', bởi sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới và những những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam.

Tại lễ khởi động công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3 diễn ra tối 2.4, tại Hà Nội, trình diễn các bộ sưu tập của NTK, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc mang tên Beautiful in White, Dream. Trang phục dân tộc và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật từ câu lạc bộ Sao tuổi thơ được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự góp mặt của các người mẫu nhí.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 1.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam không chỉ cập nhật xu hướng mà còn mang tới cho công chúng quốc tế cái nhìn mới mẻ về thời trang trẻ em Việt Nam.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 2.

Tuần lễ thời trang với chuỗi sự kiện đồng hành nhằm bảo vệ quyền trẻ em, đề cao vai trò của giáo dục, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, giúp trẻ khám phá văn hóa truyền thống của dân tộc…

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 3.

Các mẫu nhí sải bước tự tin trong những mẫu váy, áo được thiết kế cầu kỳ, tinh tế đầy màu sắc với những chi tiết như xếp ly, vai áo, họa tiết...

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 4.

Thiết kế áo dài thổ cẩm mang đậm bản sắc dân tộc được trình diễn bởi những người mẫu nhí đầy tài năng.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 5.

Các thiết kế váy trẻ em cách điệu pha nét truyền thống lẫn hiện đại khơi nguồn cảm hứng mới trong những nét vẽ, cắt may của thời trang truyền thống.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 6.

Sự kiện không chỉ cập nhật xu hướng mà còn mang tới cho công chúng quốc tế cái nhìn mới mẻ về thời trang trẻ em Việt Nam.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 7.

Những bộ áo dài cách điệu đầy màu sắc được trình diễn bởi các người mẫu nhí đầu đội mấn vô cùng đáng yêu.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 8.

Một thiết kế vô cùng ấn tượng nổi bật trong lễ khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3. Thông qua trang phục NTK cho thấy sự sáng tạo không giới hạn trong thời trang.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 9.

Các người mẫu nhí sải bước với bộ đầm hồng tay phồng xếp nếp cầu kỳ tự tin trên sàn diễn.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 11.

Không chỉ là nơi thăng hoa của thời trang, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam còn là nơi ươm mầm và phát triển những tài năng nhí, góp phần xây dựng một thế hệ “người mẫu vàng” cho thời trang Việt Nam và quốc tế trong tương lai.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức trở lại - Ảnh 12.

Bộ sưu tập với các thiết kế dành cho trẻ em đầy màu sắc, ấn tượng, độc đáo.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5, 6.8 tại Hà Nội. Tại lễ công bố, Ban tổ chức cũng khởi động cuộc thi Vietnam International Junior Model. Đây là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 - 19 tuổi. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1 - 3 tuổi, 4 - 12 tuổi và 13 - 19 tuổi. Với slogan Ươm mầm tài năng - Kiến tạo tương lai, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng.

Ảnh: Voyage Group

Top
Top