Thời trang nghề & nghiệp

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông trở lại tại Hà Nội

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
17/10/2022 16:00 GMT+7

Để chuẩn bị cho sự trở lại của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, buổi casting tuyển chọn người mẫu cho chương trình vừa được tổ chức tại Hà Nội chiều 16.10.

Show diễn lớn nhất làng thời trang Việt Nam dịp cuối năm Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 - Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter (AVIFW 2022) trở lại từ 24 - 27.11 tại Thủ đô Hà Nội. Chương trình khởi động AVIFW chính là buổi casting model nhằm tuyển chọn dàn người mẫu phù hợp với tiêu chí trình diễn của tuần lễ thời trang.

Hương Ly và Nguyễn Hợp diện trang phục của nhà thiết kế Cường Đàm, catwalk thị phạm tại buổi casting model.

AVIFW là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế khi quy tụ sự tham gia của nhiều nhà thiết kế và các thương hiệu danh giá trong và ngoài nước. Chính vì thế, vòng tuyển chọn người mẫu để tìm ra những gương mặt sáng giá cho sự kiện thời trang này luôn thu hút đông đảo người mẫu trẻ tham gia.

Ngay từ sớm, tại TTTM The Garden (TP. Hà Nội), không khí của vòng tuyển chọn đã trở nên vô cùng sôi động và náo nhiệt khi chứng kiến màn đổ bộ của hàng ngàn gương mặt người mẫu trẻ tiềm năng.

Ban giám khảo casting model gồm đại diện BTC chương trình, host - Dương Tuấn Anh và hai người mẫu Hương Ly, Nguyễn Hợp.

BTC cho biết các người mẫu tham gia tuyển chọn cần thể hiện những kỹ năng người mẫu cơ bản nhằm gây ấn tượng trước ban giám khảo. Từ dàn thí sinh rất đa dạng và chất lượng tham gia casting, các gương mặt phù hợp nhất đã được lựa chọn để trình diễn trong loạt show diễn của AVIFW Thu Đông 2022.

Toàn cảnh buổi tuyển chọn người mẫu cho AVIFW Thu Đông 2022.

Sau hai năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 chỉ tổ chức tại TP.HCM, sự kiện năm nay đánh dấu sự trở lại của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Chương trình diễn ra trong 4 ngày, từ 24 - 27.11.2022.

Ảnh: BTC

Top
Top