Tuần lễ Pháp tại Big C Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Những sản phẩm nổi tiếng của nước Pháp như bánh mì, rượu vang, mứt trái cây… cùng những biểu tượng đậm chất văn hóa Pháp được giới thiệu tại sự kiện “Tuần lễ Pháp” tại Big C Việt Nam 2018 do Central Group Việt Nam tổ chức.

Sự kiện nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm mới, cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người Việt Nam. Sự kiện khai mạc ngày 2/11 tại Big C Thảo Điền (TP.HCM ), và diễn ra đến hết ngày 11/11/2018 tại 35 siêu thị Big C trên toàn quốc.

thuong thuc ruou vang va cac mon an phát

Thưởng thực rượu vang và món ăn Pháp

Được tổ chức lần thứ hai liên tiếp, sự kiện “Tuần lễ Pháp” có ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra cùng thời điểm Thủ tướng Pháp, ngài Edouard Philippe, thăm chính thức Việt Nam từ ngày 2/11 đến 4/11, nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam.

Tại lễ khai mạc “Tuần lễ Pháp” khách hàng được xem trình diễn làm bánh mì công thức Pháp; Giới thiệu ẩm thực và rượu vang Pháp, Biểu diễn phong cách trang điểm La Parisienne- lấy cảm hứng từ Tuần Lễ Thời Trang tại Paris; Các tiết mục văn nghệ đặc sắc như điệu nhảy Can Can, các ca khúc Bonjour Vietnam, Aux champs élysées, La vie en rose, Paroles, Autumn leaves…

khach tham quan xem dau bep che bien thuc an

Khách tham quan xem đầu bếp chế biến món ăn Pháp

Ngoài việc được dùng thử các sản phẩm chất lượng trứ danh hàng đầu của Pháp, như: vang Pháp, bánh mì truyền thống, mứt hoa quả, bơ và phô mai; các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp... tại các siêu thị Big C, khách hàng còn được mua hàng giảm giá hấp dẫn đến 40% đối với các sản phẩm hàng hóa được Big C nhập khẩu trực tiếp từ Pháp: mì, nui, sốt Panzani các loại (nhập khẩu từ Pháp); bánh kẹo các loại; táo Pháp; mỹ phẩm; đồ uống... kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.