Tuần lễ Ẩm thực Tây Ban Nha 2019 tại JW Marriott Hanoi

Thời Trang Trẻ

Tại Tuần lễ Ẩm thực Tây Ban Nha diễn ra từ 15 – 22/9/2019 tại nhà hàng JW Café - khách sạn JW Marriott Hanoi, đầu bếp tài năng Joan Ruiz Alba sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị với các món ăn đậm đà bản sắc của xứ sở bò tót.

1 1

Lớn lên trong cái nôi ẩm thực phong phú với niềm tự hào là một người con xứ Catalan đậm đà bản sắc, anh Joan Ruiz Alba đã quyết tâm trở thành đầu bếp để giới thiệu những món ăn Tây Ban Nha đi khắp thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng hàng đầu thế giới, và niềm đam mê bất tận trong lĩnh vực ẩm thực, Joan sẽ mang đến những món ăn truyền thống đậm chất Tây Ban Nha như tapas, paella, lợn quay, iberico, v..v, và những câu chuyện về văn hóa thú vị đến với thực khách.

2
3 1

Đến với nhà hàng JW Café dịp này, thực khách sẽ có dịp thưởng thức những món ăn đậm đà bản sắc và phong vị xứ Catalan do chính tay đầu bếp Joan Ruiz Alba mang tới. Các món ăn được chế biến cùng các loại gia vị đặc biệt do chính đầu bếp mang theo để đảm bảo hương vị nguyên bản của ẩm thực Tây Ban Nha.

4 1
5 1

Giá: từ 1.100.000++ VNĐ/người đến 1.600.000++ VNĐ/người
Đặt bàn: 090 329 0998 hoặc ngan.nguyen1@marriott.com