Tuần lễ Ẩm thực Argentina tại Hà Nội

Thời Trang Trẻ

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội phối hợp cùng Đại sứ quán Argentina tổ chức “Tuần lễ ẩm thực Argentina lần thứ 5 tại Hà Nội” nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Argentina.

Bài: PV

Chương trình diễn ra từ ngày 28.11.2018 đến 02.12.2018 tại nhà hàng Pacifica, khách sạn Pan Pacific Hà Nội, với sự góp mặt của Đại sứ ẩm thực Argentina – ông Alberto Curia.

Argentinean Gastronomic Week in Pan Pacific Hanoi 2018 - Chef  Alberto Curia

Argentina là đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam tại khu vực Mỹ Latinh, trong khi Việt Nam là bạn hàng thương mại lớn thứ sáu của Argentina tại Đông Nam Á. Vì vậy, các hoạt động hợp tác giao lưu giữa hai nước luôn luôn được coi trọng và đẩy mạnh, giúp cả hai tăng cường hiểu biết lẫn nhau, xây dựng quan hệ song phương Việt Nam – Argentina bền vững.

Nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao, Đại sứ quán Argentina và khách sạn Pan Pacific Hà Nội phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá ẩm thực truyền thống của Argentina tới bạn bè Việt Nam.

Với chất lượng và phong cách phục vụ đẳng cấp, vị trí thuận lợi tại sảnh khách sạn, nhà hàng Pacifica được lựa chọn để mang tới cảm giác ấm cúng và thuận tiện khi tham dự tuần lễ ẩm thực.

Argentinean Gastronomic Week in Pan Pacific Hanoi 2018

Trong chương trình này, thực khách có cơ hội gặp gỡ đầu bếp khách mời danh tiếng Alberto Curia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn Argentina và Địa Trung Hải, ông đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như đầu bếp danh dự của Đại sứ toàn quyền Argentina, Đại sứ ẩm thực Argentina song hành cùng Đại sứ quán Argentina tổ chức các sự kiện ẩm thực tại nhiều quốc gia trên thế giới như Ý, Ai Cập, Hồng Công… Đây là lần thứ hai liên tiếp đầu bếp Alberto đến Hà Nội để tham dự tuần lễ ẩm thực, giới thiệu và truyền tình yêu ẩm thực Argentina tới các thực khách của thủ đô.

Dưới bàn tay khéo léo của bếp trưởng Alberto, tại quầy buffet tối của nhà hàng Pacifica, thực khách có dịp thưởng thức phong vị hấp dẫn từ những món ăn đặc trưng nổi tiếng của vùng đất Nam Mỹ như: Bánh empanadas (bánh nướng nhân thịt), carbonada hầm (bò hầm với ngô ngọt Argentina), humita de choclo (bánh ngô hầm), cổ lợn hầm với xốt mơ Malbec, milanesas (thịt lợn chiên xù)... Đặc biệt món steak sườn bụng nổi tiếng của Argentina và dư vị ngọt ngào của món tráng miệng táo hầm xốt caramen kèm rượu vang và quế, bánh crepe với xốt caramen, hay Tiramisu quyến rũ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn.

(Giá buffet tối 990.000++VNĐ / người hoặc buffet trưa 1.100.000++ VNĐ / người kèm 02 ly vang Argentina).

Các thực khách sành điệu đừng bỏ qua bữa tiệc rượu ngoài trời duy nhất vào ngày 30.11.2018 tại phòng tiệc West Lake, tầng 19, khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Gía tham dự: 1.400.000++VNĐ/người.

Nhà hàng Pacifica, Tầng 1 | Pan Pacific Hà Nội| Số 01 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline đặt bàn: 090 177 8318 | e-Mail: fnbmarketing.pphan@panpacific.com