Tuấn Hà Lan ra mắt thương hiệu dầu gội thảo mộc

Thùy Dung P

Trong hơn 30 năm chăm chút cho những mái tóc đẹp, điều làm Nhà tạo mẫu (NTM) Tuấn Hà Lan trăn trở nhất là những phương pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên ngày xưa đã dần bị mai một. Anh quyết tâm nghiên cứu để sản xuất ra một sản phẩm chăm sóc tóc tiện dụng và hiệu quả từ các loại thảo mộc tự nhiên.

Tuấn Hà Lan ra mắt thương hiệu dầu gội thảo mộc - ảnh 1

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Sắp tới đây, vào ngày 17.8.2020, anh chính thức giới thiệu dòng sản phẩm dầu gội thảo mộc mang thương hiệu Tuấn Hà Lan. Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan cho biết: “Danh ca Phi Nhung là một trong số những người đầu tiên dùng thử dầu gội thảo mộc Tuấn Hà Lan. Cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của mái tóc - tóc sạch, suôn mềm chắc khỏe nên Phi Nhung đã quyết định đồng hành cùng Tuấn Hà Lan để đem dầu gội thảo mộc đến với nhiều người hơn”.

Tuấn Hà Lan ra mắt thương hiệu dầu gội thảo mộc - ảnh 2

NTM Tuấn Hà Lan và danh ca Phi Nhung. Ảnh Lê Thiện Viễn

“LÃO LÀNG” CỦA NGÀNH TÓC VIỆT

Tuấn Hà Lan là một trong những tay “lão làng” của ngành tóc Việt Nam. Trên hành trình gần một phần ba thế kỷ chăm chút cho mái tóc, Tuấn Hà Lan đã xây dựng được một sự nghiệp đáng nể. Anh sở hữu nhiều giải thưởng cao quý như: Cây kéo vàng, Kỷ lục gia bới tóc nhanh nhất…, người đầu tiên tổ chức live show tóc tại Việt Nam. Cho đến nay, Tuấn Hà Lan vẫn là nghệ sĩ tóc có số liveshow nhiều nhất nhì trong giới tóc. Không những vậy, anh còn kêu gọi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các thương hiệu lớn trong ngành mỹ phẩm tóc tham gia cùng kể “Chuyện của tóc” 10 mùa liên tục tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Nổi tiếng là vậy nhưng thứ mà Tuấn Hà Lan giàu nhất chính là nhân nghĩa và tình yêu thương. Mỗi năm đều đặn đi nước ngoài đôi ba lần, ngồi ghế ban giám khảo vài cuộc thi, tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong giới giải trí và ngành tóc… nhưng Hair Salon Tuấn Hà Lan của anh vẫn hoạt động nhịp nhàng đều đặn mỗi ngày nhờ Tuấn Hà Lan có một đội ngũ cộng sự giỏi nghề, tâm huyết và mang nặng ân nghĩa của thầy - họ đã đồng lòng đồng sức cùng anh hơn 30 năm nay. Ngay các liveshow của Tuấn Hà Lan cũng chính là hoạt động mà anh tạo ra để học trò, đồng nghiệp được cọ xát tay nghề đồng thời gây quỹ để có kinh phí làm các chương trình hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

YÊU NGHỀ BẰNG TÌNH YÊU THUẦN KHIẾT

Tên tuổi của Tuấn Hà Lan gắn liền với các hoa hậu và người đẹp Việt. Hoa hậu Lý Thu Thảo, Hương Giang, Hà Kiều Anh, ca sĩ Phi Nhung, á hậu Trịnh Kim Chi, hoa hậu Thùy Lâm, Ngọc Diễm, Hiền Mai, Thanh Hằng… có lẽ phải dành ra đến vài trang giấy mới có thể kể hết những cái tên mà Tuấn Hà Lan đã làm tóc và kết giao bè bạn. Không chỉ vậy, Tuấn Hà Lan và đội ngũ luôn xuất hiện trong hậu trường làm đẹp các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hòa bình thế giới, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Người đẹp Trái đất...

Tuấn Hà Lan kể: “Bản thân tôi từ khi ra làm nghề đã đi ra ngoài để tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng, luôn sẵn sàng luyện tập tay nghề. Tôi cũng chủ trương như vậy khi dạy nghề, đào tạo học viên. Tôi luôn tìm kiếm cơ hội cho các em được làm, được trải nghiệm và mời các đồng nghiệp thân thiết cùng tham gia. Các chương trình tôi có may mắn hợp tác cũng là cơ hội mở mang tầm mắt và nâng cao tay nghề cho các học trò của Tuấn Hà Lan”.

Tuấn Hà Lan ra mắt thương hiệu dầu gội thảo mộc - ảnh 3

Phi Nhung quyết định đồng hành cùng Tuấn Hà Lan để đem dầu gội thảo mộc đến với nhiều người hơn. Ảnh Lê Thiện Viễn

Giàu kinh nghiệp, đắt show nhưng Tuấn Hà Lan vẫn luôn học hỏi, nỗ lực làm mới bản thân, tiếp cận nhanh nhất những kỹ thuật mới của thế giới để mang về Việt Nam, chia sẻ cùng anh em và ứng dụng vào mái tóc của các khách hàng. Luôn yêu và cống hiến với nghề tóc bằng tình yêu thuần khiết và chân thành nhất nên Tuấn Hà Lan đã có được vị trí vững chắc trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là học trò. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi thấy tuổi mẹ ngày càng cao thì Tuấn Hà Lan càng hạn chế tham dự các chương trình, sự kiện. Anh vừa cần mẫn làm nghề vừa dành nhiều thời gian hơn để ở bên mẹ, đều đặn đưa mẹ đi du lịch đó đây. Dịp đầu năm 2020, Tuấn Hà Lan đã đạt được tâm nguyện - anh mua nhà mới tại Úc để mỗi năm, hai mẹ con bay sang nghỉ dưỡng và đoàn tụ cùng đại gia đình.

DẦU GỘI TỪ BỒ KẾT, VỎ QUÝT, SẢ...

“Trong suốt những năm tháng làm nghề, điều tôi trăn trở nhất là việc các sản phẩm công nghiệp đang dần thay thế các phương pháp chăm sóc tóc theo cách tự nhiên truyền thống”, Tuấn Hà Lan tâm sự. Chính vì thế mà anh quyết tâm mày mò nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất ra một sản phẩm chăm sóc tóc tiện dụng và hiệu quả từ các loại thảo mộc tự nhiên. Sau những ấp ủ, sản phẩm dầu gội thảo mộc Tuấn Hà Lan đã sản xuất thành công và sẽ được giới thiệu tại sự kiện vào ngày 17.8.2020.

Tuấn Hà Lan ra mắt thương hiệu dầu gội thảo mộc - ảnh 4

Dầu gội thảo mộc mang thương tên Tuấn Hà Lan.

Dầu gội Tuấn Hà Lan được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc và dược liệu có trong thiên nhiên bao gồm bồ kết, vỏ quýt, sả, vỏ bưởi, chanh, mần trầu, lá bưởi, hà thủ ô và gừng. Sản phẩm có công dụng làm sạch tóc và da đầu, hạn chế gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc mới, sạch gàu, sạch dầu nhờn, nấm ngứa, cung cấp dưỡng chất cho sợi tóc chắc khỏe suôn mượt. Ngoài dầu gội còn có dầu hấp thảo mộc Tuấn Hà Lan. Dầu gội an toàn thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt an toàn với phụ nữ có thai, mẹ đang cho con bú và trẻ em. Đồng hành cùng Tuấn Hà Lan từ những ngày đầu lập nghiệp, một lần nữa Thời Trang Trẻ chúc mừng Tuấn Hà Lan và mong muốn cùng anh lan tỏa thông điệp về sản phẩm mới: mỗi người, mỗi nhà hãy chăm sóc mái tóc Việt bằng các sản phẩm thảo mộc thiên nhiên. Thảo mộc tự nhiên không chỉ tốt cho tóc, tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho cả môi trường và hành tinh chúng ta đang sống.