Thời trang nghề & nghiệp

Silky - Tự tin cùng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam bước ra thế giới

13/01/2017 07:01 GMT+7

“Khi lựa chọn Silky là thương hiệu kinh doanh, công ty mong muốn đưa những mỹ phẩm tóc cao cấp về Việt Nam để các nhà tạo mẫu tóc Việt có cơ hội tiếp xúc cũng như sử dụng sản phẩm tốt nhất, đó cũng là cách để thêm cơ hội bước ra thế giới sánh vai với bạn bè quốc tế”, bà Phan Mỹ Thanh Nhung giám đốc công ty mỹ phẩm Silky Việt Nam cho biết. Sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt là các nhà tạo mẫu tóc Việt chính là động lực để Silky luôn tiến về phía trước, tổ chức nhiều chương trình ra mắt sản phẩm độc đáo cũng như các chương trình đào tạo tay nghề nâng cao.

Bài: Nguyễn Mận

 

DSC 6508

 

Chào chị, trước tiên cám ơn chị đã dành thờigian phỏng vấn cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ. Silky là thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng dành cho tóc, là người chịu trách nhiệm về thương hiệu ở thị trường Việt Nam, chị có thể nói  thêm chiến lược khi đưa thương hiệu này về Việt Nam?

Khi quyết định đưa Silky về cho thị trường chúng tôi đã nghiên cứu thị trường Việt Nam. Tôi chắc chắn đây là một tiềm năng để phát triển thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp vì tay nghề và sự đam mê, sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc Việt Nam luôn “rực lửa” hơn hẳn nhiều nước trên thế giới mà chúng tôi có dịp tiếp xúc. Nếu có thua kém, có chăng chỉ là công nghệ và một sản phẩm tốt, chất lượng để họ đột phá khả năng sáng tạo bất tận. Chính vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra, nghiên cứu về sản phẩm Silky là một Sản phẩm thương hiệu, chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm trong suốt quá trình phân phối đưa hàng đến cho các nhà tạo mẫu tóc của đất nước mình.

 

IMG 7190

 

Để nói về sản phẩm độc đáo nhất của Silky dành cho tóc ở thời điểm hiện tại, chị sẽ nói về dòng sản phẩm nào?

Để nói về sản phẩm độc đáo nhất của Silky thì chúng tôi luôn nhắc đến dòng nhuộm và oxy thảo dược. Đây là một công nghệ mang tính chất hướng khách hàng sử dụng các chất thiên nhiên, mang lại một sức khỏe tốt và một mái tóc mềm mại, bóng mượt. Và bên cạnh đó không thể nhắc đến dòng Silky Hair Repair là một dòng gội xả siêu phục hồi cho tóc khô, chẻ ngọn, hư tổn nhiều. Sản phẩm này được tổng hợp từ các chất thiên nhiên như tinh chất cây Argant, Cây Aloe Vera mang lại cho mái tóc chắc khỏe, mềm mại, bóng mượt và đầy sức sống. Thị trường kinh doanh mỹ phẩm dành cho tóc hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn.

 

Điều gì khiến chị tin rằng Silky vẫn là lựa chọn hàng đầu với các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp?

Tôi tin vào sự lựa chọn sáng suốt của các nhà tạo mẫu tóc vì mỹ phẩm Silky luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Chất lượng và mẫu mã tốt là hai yếu tố then chốt để các nhà tạo mẫu tóc có thể thỏa sức đam mê và sáng tạo của mình. Có thể nói, chúng tôi đã đáp lại sự tin tưởng của các nhà tạo mẫu tóc và mạnh dạn đưa thêm một dòng sản phẩm Chill*Ed-Plex đến từ Anh Quốc mang đến thêm sự chất lượng và lựa chọn cho khách hàng của mình. Nói đến Chill*Ed-Plex lá chắn và tái sinh tế bào gốc là nói đến một câu chuyện tuyệt vời. Sau 2 năm truy tìm gắt gao nguồn gốc ra đời của dòng lá chắn và tái sinh tế bào gốc các nhà nghiên cứu của Chill đã thực sự thành công. Đó là kết thúc cho các khâu chữa trị và kết thúc vĩnh viễn tóc hư tổn. Cùng với đó là công dụng bảo vệ tuyệt vời mà không sản phẩm nào sánh bằng. “No more breakage – no more damage” - "Không phá vỡ, tóc sẽ không hư tổn". Chill*Ed-Plex được mệnh danh như: The great protector - người bảo vệ vĩ đại. Ý muốn của các nhà khoa học nghiên cứu Ed_plex là nhằm phục vụ đồ chơi màu sắc cho khách hàng thân yêu trên toàn thế giới, các sản phẩm đặt lại thương hiệu UK sản xuất không đạt chất lượng và không có 10 màu biến hóa Ed_stain. Với Ed_stain các nhà tạo mẫu tóc sẽ biến hóa ra bất tận màu sắc không có hồi kết mà chỉ có ở salon mình tạo ra. Khi chúng tôi tổ chức chương trình trải nghiệm sản phẩm này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhà tạo mẫu tóc.

 

HOA01246

 

Những điều khó tin nhưng lại là sự thật vì: “Tẩy tóc trên 3 lần nhưng khi uốn tóc người mẫu vẫn lên lọn tóc căng đẹp, và Chill Ed_stain cho ra nhiều màu sắc thật tuyệt vời”. 

 

Được biết trong thời gian sắp tới Mỹ phẩm Silky và Chill*Ed-Plex đã cùng ký kết hợp tác với trường đại học FPT để đưa nghề tạo mẫu tóc tại Việt Nam lên tầm Quốc tế và sánh vai cùng các nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới. Chị có thể chia sẻ rõ hơn về nội dung nào?

Chúng tôi đã ký kết với Trường đại học FPT Việt Nam và ACE của Hàn Quốc để mang đến cho quý Salon những kiến thức mới lạ, một tay nghề đẳng cấp và một tấm bằng mang tính chất quốc tế khi đó các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam có thể ngẩng cao đầu với các nước trên thế giới khi m.nh cũng có thể làm được những yêu cầu khó nhất của khách hàng. Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) là đơn vị uy tín với bề dày lịch sử hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề Làm đẹp tại Hàn Quốc, hơn 100,000 học viên trưởng thành và thành công cùng chương trình đào tạo của ACE thực hiện tại Hàn Quốc và làm việc khắp nơi trên thế giới; với sự hỗ trợ đào tạo hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia ACE cho đội ngũ giảng viên – chuyên gia có tay nghề kinh nghiệm lâu năm của Việt Nam để tham gia giảng dạy, truyền nghề. Đó chính là những điều tôi mong muốn khi cùng FPT thực hiện chương trình này. Tôi tin với kiến thức tốt, sức sáng tạo và đam mê sẵn có của các nhà tạo mẫu tóc thêm chứng nhận quốc tế nữa thì đương nhiên các nhà tạo mẫu tóc của Việt Nam sẽ sánh vai với các nhà tạo mẫu tóc thế giới.

 

16

 

Là một nhà kinh doanh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm dành cho tóc, chị có chia sẻ gì với các  nhà tạo mẫu tóc trẻ hiện nay?

Qua rất nhiều năm kinh doanh về ngành mỹ phẩm tóc tôi thấy các bạn, các anh chị tạo mẫu tóc Việt Nam của chúng ta rất tuyệt vời họ đam mê, khám phá và sáng tạo ngày đêm và không ngừng nghỉ. Chúc tất cả các NTM tóc Việt Nam luôn thành công trong sự đam mê và sáng tạo của mình.

 

Top
Top