Thời trang nghề & nghiệp

Từ thời trang thành hơi thở - xúc động với thành công của buổi đấu giá thời trang

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
30/08/2021 09:30 GMT+7

Sau chương trình đấu giá thiện nguyện “Từ trái tim đến trái tim - từ thời trang thành hơi thở” kéo dài trong 5 tiếng, Ban Tổ chức đã thu về gần 2,7 tỉ đồng.

Buổi đấu giá thiện nguyện “Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở” do Ban Tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week phát động và tổ chức vào tối 28/08/2021 đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo các chính khách, những ngôi sao, nhà thiết kế, người mẫu, các nhà hảo tâm cùng hàng triệu khán giả trong và ngoài nước. 
Khách mời tham dự chương trình đấu giá.
 
Trải qua hơn 5 giờ đồng hồ, chương trình đấu giá thời trang đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc, từ những màn đấu giá hồi hộp xen lẫn các câu chuyện xúc động trong tâm dịch và chia sẻ từ khách tham dự, đến món quà tinh thần ý nghĩa từ các ca sĩ: Divo Tùng Dương, ca sĩ Đoan Trang và các hoa hậu, á hậu... Tất cả như một lời khẳng định quyết tâm đồng lòng của hàng triệu trái tim đang cùng nhịp đập hướng về Tổ quốc nói chung và miền Nam ruột thịt nói riêng. 
 
 
9 sản phẩm thời trang được đem ra đấu giá tại sự kiện. Theo đó các sản phẩm thu về giá trị đấu giá cao nhất thuộc về thiết kế áo dài nằm trong BST No7 “Cảm ơn Sài Gòn" của NTK Nguyễn Công Trí đấu giá được 700 triệu đồng; bộ đầm Nữ thần của NTK Tuyết Lê đấu giá thành công 500 triệu đồng; BST 5 mẫu áo dài gia đình “Mùa nắng” của NTK Thủy Nguyễn thu về 300 triệu đồng; mẫu váy cưới Cindrella của NTK Chung Thanh Phong thu về 210 triệu đồng cùng các sản phẩm khác như bộ túi xách và giày từ thương hiệu Dolce & Gabbana của Fashionista Tiên Nguyễn, combo 4 chiếc đầm Linh Linh của NTK Adrian Anh Tuấn, bộ trang sức của Hoa hậu H’hen Niê, diễn viên Trương Ngọc Ánh… Đặc biệt, chiếc túi xách tay do bà Francesca Baronio - Phu nhân Đại sứ Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tự tay thiết kế và thực hiện đã được mua với giá 30 triệu đồng. 
Mẫu váy cưới Cindrella của NTK Chung Thanh Phong.
 
Kết thúc buổi đấu giá thời trang ngập tràn cảm xúc kéo dài hơn 5 tiếng, tổng giá trị quyên góp được từ 9 phiên đấu giá lên tới 2.660.461.000 đồng. BTC chương trình Từ trái tim đến trái tim - từ Thời trang thành hơi thở” cam kết toàn bộ số tiền thực nhận sẽ được sử dụng một cách minh bạch nhất để quy đổi thành những vật tư y tế cần thiết. 
 
Ảnh: BTC

Top
Top