Thời trang 24/7

Tủ quần áo kết hợp tất cả các items cơ bản của phụ nữ lại với nhau từ hàng hiệu Salvatore Ferragamo

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
23/08/2021 17:00 GMT+7

Bộ sưu tập Salvatore Ferragamo resort 2022 collection với c ác thiết kế sở hữu nét tương phản của phong cách thành thị tối giản, thanh lịch và màu sắc thể thao nổi bật, năng động. Thiết kế đầm sát nách kết hợp váy xếp ly được làm từ vải lụa đan chéo. Trên bề mặt vải là họa tiết đậm tính lưu trữ của nhà mốt, được nhuộm màu hồng và đỏ son rực rỡ. Trong khi đó, kiểu dáng đầm suông được gia công đặc sắc từ các mảnh da đa đạng sắc màu.

Salvatore Ferragamo resort 2022 collection là sự đổi thay của sáng tạo, kế thừa tinh thần của di sản nhà mốt Ý danh tiếng. BST với các hình ảnh được chụp tại bảo tàng Museo Marino Marini ở Florence, một không gian đã trải qua nhiều lần thay đổi, đầu tiên là một nhà thờ, sau đó là nhà máy sản xuất thuốc lá, cửa hàng xổ số, trước khi được mang trên mình vị trí trang nghiêm như hiện tại. Địa điểm thực hiện bộ ảnh cũng phần nào nói lên tinh thần đổi mới không ngừng của nhà mốt nước Ý.
 
 
 
 
Giám đốc thiết kế Guillaume Meilland đã đưa ra lời giải thích đương đại nhất về những di sản danh giá vốn gắn liền với thương hiệu. BST Salvatore Ferragamo resort 2022 chính là kết tinh giữa kỹ thuật thủ công hiện đại với những giá trị bền vững và hướng tới tương lai đó. Đội ngũ thiết kế đã xây dựng các bản thiết kế nổi bật để chống lại chủ nghĩa tối giản, thanh lịch của đô thị. Nghệ thuật upcycling đã được xử lý một cách khéo léo để cân bằng giữa di sản và sự sáng tạo mới mẻ.
 
 
 
 
 
 
Sau sự ra đi của giám đốc Sáng tạo Paul Andrew vào tháng 5, BST resort 2022 đã được đội ngũ mới đang mang đến sự cân bằng thông minh giữa những điều mới mẻ với quen thuộc. Sau khi chia tay Paul Andrew, Salvatore Ferragamo đã đón chào một gương mặt mới, Marco Gobbetti - ở vị trí Ceo  thương hiệu. Từng đảm nhận vị trí Ceo tại Celine, Givenchy và gần nhất là Burberry, Marco Gobbetti chắc chắn sẽ đóng vai trò chủ chốt trong cuộc “lột xác” tiếp theo của nhà mốt. Và BST resort 2022 sẽ là cột mốc đánh dấu kết thúc một triều đại cũ.
Nhóm thiết kế của Salvatore Ferragamo đã mang đến một tủ quần áo kết hợp tất cả các items cơ bản của phụ nữ lại với nhau. Chúng trải dài từ một chiếc áo bomber lụa kết hợp với quần denim ống loe, áo len với nét thủ công và áo dệt kim với các hoạ tiết kể thích hợp cho chuyến du lịch biển cho đến trang phục thanh lịch hơn. Một chiếc váy liền được gia công từ những mảnh da vụn màu sắc. Những bộ váy lộng lẫy, tuyệt đẹp tôn lên vẻ ngoài nữ tính, gợi cảm và một chiếc váy dạ hội gắn lông vũ nhiều màu đã tạo nên sự rung cảm mới lạ.
Theo Vogue, WWD
Top
Top