Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái?

Nguyễn Quang Hải

Tưởng chừng là hai phong cách trái ngược nhau, bởi phụ nữ New York thích diện đồ năng động, trẻ trung, trong khi gái Pháp lại đề cao sự thanh lịch, cổ điển. Tuy nhiên có những items mà phụ nữ cả hai nơi đều say đắm.

Là những kinh đô thời trang lớn của thế giới nên phụ nữ Paris và New York mặc gì cũng được giới mộ điệu quan tâm và chúng nghiễm nhiên trở thành xu hướng. Nếu đang phân vân không biết style nào hợp với mình thì dưới đây là những items bạn có thể mặc đẹp trong mọi khoảnh khắc, dù theo đuổi hình tượng gái Pháp sang trọng hay New York tươi trẻ.

Áo quây

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 1

Áo quây đang là xu hướng gây sốt mùa hè năm nay. Đối với phong cách mặc vào ban ngày, bạn hãy chọn một bản phối với những items mượt mà như áo quây làm từ khăn bandana và kết hợp cùng quần lụa bóng bẩy.

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 2

Một chiếc áo ống đơn giản lại có thể mix & match hài hòa với quần kaki màu ghi xám, item vốn được xem là “bản sắc” của dân văn phòng.

Sơ mi oversized

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 3

Sơ mi oversized vừa thanh lịch lại trẻ trung là món đồ hoàn hảo nhất để thể hiện rõ mỗi một khía cạnh thời trang của cả 2 kinh đô Paris và New York.

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 4

Bạn có thể sử dụng sơ mi oversized để mặc trực tiếp hoặc khoác ngoài hờ hững và phối cùng quần đũi mát mẻ.

Váy hoa

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 5

Nhắc đến mùa hè thì không thể không nhắc đến những chiếc váy hoa nhẹ nhàng, nữ tính. Chi tiết tay phồng kèm cổ V trễ nải càng khiến item này trở thành “món đồ ruột” của nhiều cô gái.

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 6

Váy hoa nhí cổ vuông được điểm tô những màu sắc bắt mắt và đi cùng túi baguette cổ điển là outfits bạn dễ dàng bắt gặp trên đường phố hay trên các bãi biển mùa hè này.

Váy đan móc

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 7

Diện đồ đan móc thì các tín đồ cần nên hạn chế tối đa sử dụng các món phụ kiện rườm rà bởi bản thân item này có đầy đủ sự nổi bật cần có.

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 8

Những khoảng hở thú vị trên trang phục đan móc khiến chúng trở thành xu hướng thời trang mới lạ và gây được ấn tượng cho nhiều người đẹp.

Bodysuit

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 9

Nếu bạn theo đuổi chủ nghĩa tối giản nhưng vẫn pha chút sexy giống phụ nữ Pháp thì hãy thử kết hợp một bộ bodysuit đen trơn với váy midi màu trắng thanh lịch và sandals quai mảnh.

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 10

Set đồ white on white tuy đơn giản nhưng khi diện vào thì khó có ai có thể rời mắt khỏi bạn.

Áo gile

Từ New York đến Paris, đâu là những style thời trang “cháy phố” cùng mọi cô gái? - ảnh 11

Để có một diện mạo vừa cổ điển lại trẻ trung, thì một chiếc gile phối cùng quần denim cạp thấp đồng màu là thứ mà bạn có thể thử nghiệm vào sáng cuối tuần đi cà phê với bạn bè.

Áo quây, sơ mi oversized hay váy hoa… là một trong những món đồ thể hiện rõ nhất dáng vẻ năng động mà vẫn vô cùng sexy, mang đến sự kết hợp hài hòa của thời trang New York và Paris.

Theo: Whowhatwear, InStyle