Tự học IELTS với Kiên Trần

Thời Trang Trẻ

Cuốn sách “Cẩm nang tự học IELTS” tập trung thay đổi tâm lý của bạn thay vì cố nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp khiến bạn gấp sách lại để năm sau đọc tiếp.

 
Cam nang tu hoc IELTS 3

Sách “Cẩm nang tự học IELTS”

Làm thế nào để không cần đến các trung tâm ôn luyện tiếng Anh mà vẫn vượt qua được các kỳ thi IELST cam go? Câu trả lời sẽ có trong “Cẩm nang tự học IELTS” của tác giả Kiên Trần!

Phương pháp học tốt đã giúp Kiên Trần có điểm IELTS đạt 8.5. Bạn sẽ tìm thấy phương pháp đó trong cuốn sách này. Tác giả đã chia sẻ lại quá trình học tiếng Anh của mình thông qua 4 kỹ năng trên. Bạn đọc sẽ thấy được sự tỉ mỉ, tận tình trong các chia sẻ của Kiên Trần, đặc biệt là sự chủ động trong cách học.

Muốn vậy, Kiên Trần mong muốn người học cần phải được “tẩy não”. Từ “tẩy não” được sử dụng trong cuốn sách này với ý nghĩa tích cực. Không giống với cách mà các phương tiện truyền thông - marketing hay dùng để tẩy não người tiêu dùng nhằm đạt được mục đích hoặc lợi ích nhóm. Bạn đọc có thể hiểu “tẩy não” ở đây là bước tẩy bỏ và rửa sạch những cặn bám trong cách tư duy, nhận thức để quá trình học ngôn ngữ diễn ra đơn giản và thuận lợi hơn.

Theo tác giả Kiên Trần, vấn đề tâm lý chính là lý do khiến phần lớn chúng ta chưa thành công trên hành trình chinh phục IELTS.

Tác giả lý giải: “Tâm lý là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta một cách vô thức”.

“Cẩm nang tự học IELTS” viết ra chỉ với mục đích thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về IELTS. Biến mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Bạn sẽ sớm phát hiện ra, đây không giống như một cuốn sách nào đó mà bạn đã từng đọc rồi cất đi, cuốn sách này sẽ để lại một dấu ấn mạnh trong cuộc đời bạn.

Box:
Tac gia Kien Tran
 

Tác giả Kiên Trần

Kiên Trần tên thật là Trần Trung Kiên, sinh năm 1992, hiện đang làm chuyên viên phân tích (Equity Annalyst) tại Ngân hàng Montreal (Canada). Trước khi “Cẩm nang tự học IELTS” được xuất bản, Kiên Trần từng chia sẻ một số bài viết về kinh nghiệm học IELTS trên trang cá nhân, nhận được sự ủng hộ và chia sẻ tích cực từ cộng đồng. Trang cá nhân của Kiên Trần hiện nay có hơn 40 ngàn người theo dõi. Từ nhu cầu muốn học IELTS của đông đảo mọi người, tác giả đã tổng hợp lại các bài viết từng chia sẻ trên trang cá nhân thành một cuốn sách có hệ thống với nhiều chi tiết mới mẻ, chỉnh sửa và thêm vào những nội dung mới hấp dẫn.