Tự hào sản phẩm Việt

Thời Trang Trẻ

Từ nay đến hết ngày 06/09/2017, Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Tự hào sản phẩm Việt”, áp dụng giảm giá đến 50% trên 1000 sản phẩm, tập trung chủ yếu vào sản phẩm Việt.

Đây là một trong những chương trình tôn vinh hàng Việt lớn nhất trong năm của Hệ thống siêu thị Big C giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm hàng Việt Nam đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, giúp người tiêu dùng nhận thức rõ hơn về sản phẩm Việt Nam có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Một số sản phẩm Việt nổi bật được giới thiệu dịp này như: nước mắm Liên Thành, dầu cooking Tường An, gốm sứ Bát Tràng, nhựa Đồng Tâm, bếp gas NaMilux, dệt may Phong Phú, nhựa Duy Tân, bút bi Thiên Long…

Bên cạnh đó, chương trình "Tự hào sản phẩm Việt" còn giới thiệu những câu chuyện thành công của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ và vừa tham gia chương trình “Đồng hành cùng thương hiệu Việt” được Big C triển khai từ cuối năm 2016 cho đến nay.

2 Người tiêu dùng tranh thủ mua sắm hàng hóa tai Big C chuẩn bị cho kỳ nghỉ Lễ dịp Quốc khánh 2-9

Đó là câu chuyện xây dựng thương hiệu của các cơ sở sản xuất Tôm chua (Huế), nem chua Thanh Xuân (Đồng Tháp); công ty trà Hùng Thái (Thái Nguyên), nước mắm Thanh Quốc (Phú Quốc), trà Cung Đình (Huế), mắm cá linh Bà Giáo Khỏe (An Giang), nước mắm Cái Rồng (Quảng Ninh), HTX miến Việt Cường (Thái Nguyên), mì chũ Xuân Trường (Bắc Giang)…

Ngoài ra, dịp 2-9 năm nay, tại các siêu thị Big C còn diễn ra các hoạt động hoạt náo hấp dẫn như: rút thăm trúng thưởng các sản phẩm Việt: trình gameshow vui nhộn với chủ đề “siêu thị may mắn”, “hãy chọn giá đúng”… với nhiều phần quà hấp dẫn.

"Tự hào sản phẩm Việt" diễn ra nhân dịp Quốc khánh 2-9 là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Big C. Đây được xem là dịp tốt để các thương hiệu Việt lan tỏa, tạo chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.