Tứ đại mỹ nhân xuất hiện trong game show độc đáo về làm đẹp

Thời Trang Trẻ

Tập 7 của game show “Giải mã nhan sắc” với chủ đề “Giữ mãi tuổi thanh xuân”, sẽ lên sóng THVL1 vào sáng thứ 7, 22/09/2018. Trong tập 7, sẽ ưu tiên “giải mã nhan sắc” dành cho U30 trở lên, khán giả sẽ khám phá được phương pháp phối trang phục công sở và làm đẹp từ bên trong bằng phương pháp căng da không phẫu thuật.

1

Lần đầu tiên có hai đội chơi với nick name làm khó hai Mc Anh Thơ và Phạm Hy vì “líu lưỡi” và “rối não” mỗi khi gọi tên các đội. “Đẹp quài luôn á” là tên của đội bạn Hiền Trang, Hoàng Y Nhung, chính vì cái tên quá ấn tượng đã làm cho đội Diễm Châu, Dương Kim Ánh quên luôn tên đội mình. Sau vài giây tìm lại kí ức, hai cô nàng cũng nhớ được nick name của đội là “Đẹp sẵn rồi”.

2

“Đẹp tinh tế” chủ đề “Phối trang phục công sở ăn gian tuổi”

Phần 1 với chuyên mục “Đẹp tinh tế” chủ đề “Phối trang phục công sở ăn gian tuổi” với phần tham gia tư vấn của Chuyên gia là NTK An Nhiên. Phần mở màn này giúp khán giả có dịp nắm bắt được kiến thức phối đồ và phải “tròn xoe” mắt khi nghe hai đội hùng biện.

Đội “Đẹp quài luôn á” trổ tài phối trang phục công sở phá cách, cá tính khi chọn cho mình chiếc đầm dài kẻ sọc. Thêm vào đó, phần hùng biện đầy sáng tạo của ca sĩ Hoàng Y Nhung đã làm cho NTK An Nhiên “siêu shock” khi biết thiết kế của mình đầy công năng. Thậm chí diễn viên Hiền Trang còn nghĩ xa hơn là chiếc đầm đó còn sử dụng được luôn cho người mới mang thai 3-4 tháng.

3

Đội “Đẹp sẵn rồi” chọn lựa khá an toàn với quần lưng cao phối cùng sơ mi kiểu. Hoa hậu Dương Kim Ánh tiết lộ tính “khỉ khọt” của mình khi phải ngồi lâu với nhiều tư thế, nên quần dài là an toàn cho cô nàng khi đến công sở.

Thật quá khó cho NTK An Nhiên khi phải chọn đội nào ghi điểm, vì cả hai đội vô cùng có gu thời trang và khá thông minh với những lựa chọn của mình. Trong chuyên mục “Đẹp tinh tế” NTK An Nhiên cũng chia sẻ xu hướng thời trang cho các cô nàng công sở năm nay: “có những sự kết hợp quần , áo, chân váy, đầm bút chì…năm nay thiên về xu hướng đồng màu, màu pastel” giúp cho các cô nàng đẹp hơn, trẻ hơn và cá tính hơn.

4

“Đẹp thông minh” chủ đề “Căng da bằng chỉ”

Phần hai của game với các câu hỏi xoay quanh chủ đề căng da bằng chỉ. Trong phần này có sự tham gia giải đáp thắc mắc, phân định đúng sai từ Tiến sĩ - Bs Nguyễn Phan Tú Dung - GĐ BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Diễm Châu khá năng động trong phần chơi này, nhưng đôi lúc cô nàng bị “hố” để đội bạn có cơ hội “chặt chém”. Khi bác sĩ giải thích các loại chỉ để căng da không có chỉ bạc thì Diễm Châu "ngụy biện" rằng chỉ bạc sắp sửa được phát minh để tranh giảnh phần thắng.

5

Phần 2 chủ yếu là cung cấp các kiến thức làm đẹp của phương pháp căng da bằng chỉ. Diễm Châu nghe rất ham hố và “quyết định” vài bữa chắc sẽ đi làm để có gương mặt Vline.

Kết thúc game với chuyên mục nào ta cùng đẹp, đây là phần dành riêng cho khán giả xem chương trình với những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: facebook.com\giaimanhansac.

6

Thông tin bên lề

“Giải mã nhan sắc” được lên sóng chính thức vào ngày 11/08/2018. Đây là một game show về làm đẹp “2 trong 1” - không chỉ mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ, thoải mái qua những mini game thú vị mà còn cung cấp những thông tin làm đẹp bổ ích được chia sẻ bởi các chuyên gia và các nghệ sĩ khách mời.