Thời trang nghề & nghiệp

Tự bay trên đôi cánh của mình

30/08/2019 08:35 GMT+7

Wings Phan Xích Long - chi nhánh của Hệ thống Nối mi bóng tối Wings Lashes, Học viện nối mi bóng tối Wings Academy đã tổ chức định hướng nghề nghiệp, kiểm tra tay nghề & trao học bổng học nghề nối mi cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc đối tượng của Chương trình Kết nối cộng đồng tung cánh ước mơ.

 

hifnh 1

Anh Danny Đỗ - Sáng lập & điều hành Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes định hướng nghề nghiệp cho học viên

 

Đây không dừng lại là một buổi kiểm tra đơn thuần, mà còn là định hướng, hỗ trợ các bạn hiểu được khả năng phát triển của nghề, học nghề hôm nay và làm gì mai sau. Buổi kiểm tra giúp đánh giá được sự phù hợp với nghề nối mi, thể hiện phần nào khả năng học nghề của học viên, giúp các bạn hình dung được việc học nghề nối mi sẽ diễn ra như thế nào, chuẩn bị tâm lý và bớt đi sự bỡ ngỡ. Học viên trải qua bài kiểm tra, nếu vì vấn đề cơ địa không thích hợp học nghề, có thể chuyển hướng sang học cách tư vấn, chăm sóc khách hàng.

 

Hình 2 8

Học viên kiểm tra tay nghề dưới sự hướng dẫn & giám sát của Giảng viên Wings Academy

 

Hiện tại, những học viên có nhu cầu học nghề nối mi được Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy sắp xếp kiểm tra trước. 04 học viên đến từ sự giới thiệu trung tâm bảo trợ & có xác nhận hộ nghèo của địa phương, từ 18 đến 20 tuổi. Hầu hết, tất cả các bạn đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của việc kiểm tra tay nghề & được trao học bổng tại buổi kiểm tra.

 

Hình 3 5

Anh Danny trao học bổng Tung cánh ước mơ cho học viên

 

Dự kiến, các học viên có nhu cầu học nghề spa sẽ được Học viện đào tạo ngành làm đẹp Les Sam sắp xếp kiểm tra vào đầu tháng 09/2019.

Tung cánh ước mơ nhận được số lượng đăng ký nhận học bổng rất nhiều nhưng đa phần, các bạn chưa thuộc đối tượng của chương trình. Chương trình vẫn tiếp tục nhận hồ sơ & kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mang cơ hội đến được đúng người cần.

 

HÌNH 4 6

 

Dự kiến, ngày 10/09/2019, Wings Academy sẽ mở khóa đào tạo đầu tiên. Trong 4 tuần, học viên sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi tốt nghiệp, nếu học viên có nhu cầu và đủ điều kiện, Wings Academy sẽ hỗ trợ việc làm tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes.

 

Top
Top