Video

Lý Hải suýt mất mạng vì tai nạn

Thời Trang Trẻ
Trong một cảnh quay hành động trên phim trường Lật mặt 2, với những rượt đuổi bằng môtô phân khối lớn, nam ca sĩ Lý Hải suýt mất mạng trong gang tất khi bị ngã xe.

Bài: Minh Hà

 

Sự cố bất ngờ này  xảy ra vào chiều 25/11 tại Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) nơi nam ca sĩ Lý Hải và ê kíp đoàn làm phim Lật Mặt 2 - Phim Trường đang thực hiện những cảnh quay rượt đuổi với tốc độ cao. 

 

Ly Hai zing 2

 

Do sự cố bị khuất tầm nhìn, phía trước là xe tải  của đoàn phim đang lưu thông chiều ngược lại để phục vụ cảnh quay nên Lý Hải cùng diễn viên Quốc Thuận bị giật mình mất kiểm soát ngã xuống đường.

Cùng thời điểm đó chiếc xe tải đang lưu thông chiều ngược lại cũng vừa lao tới gần sát anh. Rất may tài xế xe tải đã thắng kịp thời. Sự cố xảy ra khiến cho đoàn phim một phen đứng tim.

 

Ly Hai zing 14

 

Trong phim, vai diễn của Trung là một cascadeur chuyên nghiệp nên đa số là cảnh võ thuật và những màn rượt đuổi nhau. Sau khi bị thương, giọng ca “Liều thuốc cho trái tim” không thể đi lại được. Cả đoàn phải dìu anh ra xe để chuyển ra bệnh viện tỉnh để chụp X-quang, điều trị. Theo chẩn đoán của bác sĩ thì anh bị rạn hai xương sườn số 5 số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng cần có thời gian theo dõi, điều trị. Trong khi đó diễn viên Quốc Thuận vì ngồi sau Lý nên anh chỉ bị trầy xước nhẹ.

 

Ly Hai zing 13

 

Kể từ khi bộ phim bấy máy đến nay Lý Hải đã 3 lần gặp tai nạn lần đầu anh chỉ bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị bể đầu và lần này bị nặng nhất ngã xe khi đang chạy với tốc độ cao khiến cả đoàn phim lo lắng.

Đạo diễn võ thuật Tony cho biết thêm “Theo kế hoạch, với những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi nhau tôi đề nghị sử dụng diễn viên đóng thế nhưng Lý Hải không đồng ý và muốn tự mình đảm nhận hết mới đúng chất của nhân vật”.

 

Ly Hai zing 4

 

Liên lạc với nam ca sĩ Lý Hải, anh cho biết đã được ba xã đưa về khách sạn.  Hiện tại tình trạng sức khỏe đã tốt hơn nhưng theo chỉ đạo của bác sĩ, anh cần nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng.

 

Clip về tai nạn trên phim trường của Lý Hải

 

 

Bình luận
Bài viết khác

TIÊU
ĐIỂM

  • trong
    NGÀY

  • trong
    TUẦN

  • trong
    THÁNG